Giáo Dục Sớm

Giúp con học giỏi, KHÁM PHÁ MỘT PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH DỄ NHƯ ĂN KẸO!

BÚT THÔNG MINH NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ


Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một bộ sản phẩm cho trẻ em từ 3-10 tuổi giúp các cháu tự học nói tiếng anh dễ dàng hơn bao giờ hết… SẢN PHÂM THEO GIÁO TRÌNH CỦA BỘ GIÁO DỤC.

Phương pháp học tương tác cao
Một trong những ưu điểm tuyệt vời và dễ thấy nhất của Bộ sản phẩm học Tiếng Anh edu4kid là phương pháp học tương tác, giúp các bé đi sâu vào trọng tâm của vấn đề, dùng những hình ảnh, âm thanh có tính gợi hình cao, đánh thức giác quan, kích thích tư duy. Trong quá trình học các bé sẽ tương tác và giao tiếp cùng bộ sản phẩm. Vì thế các em sẽ dễ tiếp thu hơn và nhớ lâu hơn.
Học cùng sách giao khoa của nhà xuất bản giáo dục
Bộ sản phẩm học Tiếng Anh edu4kid – Học cùng sách giao khoa của nhà xuất bản giáo dục giúp bé sẽ dễ dàng học và luyện tập Tiếng Anh trên trường. Đặc biệt bộ sách giáo khoa đã được mã hóa giúp bé dễ dàng học theo phương pháp tương tác với chương trình học trên lớp.
Học cùng người bản xứ
Bộ sản phẩm học Tiếng Anh edu4kid – Phương pháp học Tiếng Anh cực kì sinh động và hấp dẫn. Các bé sẽ được học Tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan, kết hợp với âm thanh chuẩn của người bản xứ.

Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin HOT cùng quà tặng từ Con Học Giỏi

Post Comment


Bí quyết giúp con học giỏi

Đăng ký nhận tin HOT cùng quà tặng từ Con Học Giỏi