10 “Bật Mí” Về Tình Yêu
REVIEW SÁCH

10 “Bật Mí” Về Tình Yêu

Giới thiệu sách: 10 “Bật Mí” Về Tình Yêu

Chúng ta đều khao khát tình yêu và các mối quan hệ tình cảm hơn bất cứ điều gì và không ngừng tìm kiếm mối quan hệ đặc biệt đó.

Vậy thì tại sao có nhiều người sống trong cô đơn, tìm kiếm, hy vọng, nhưng hiếm khi tìm thấy?

Nếu ai cũng khao khát tình yêu đến như vậy, tại sao tỷ lệ ly hôn và gia đình tan vỡ lại đạt đến con số kỷ lục?

Tại sao nhiều ông bố bà mẹ đơn thân chật vật xây dựng tổ ấm một mình?

Tại sao trong một thành phố dân cư đông đúc lại có nhiều người cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến thế? Phải chăng ta đang đi tìm tình yêu ở sai chỗ?

Trái với niềm tin thông thường, tình yêu không phải là kết quả của số phận hay may mắn, càng không phải là thứ mà ta bước vào hay bước ra.

Tình yêu là thứ do chính ta tạo nên… và ai cũng có khả năng tạo dựng tình yêu.

Chúng ta đều có thể yêu và được yêu cũng như xây dựng những mối quan hệ tình cảm.

Dù hoàn cảnh hiện tại của ta thế nào đi nữa – đang sống trong cô độc hay vướng vào một mối quan hệ không hạnh phúc – thì cuộc sống vẫn có thể thay đổi và ta hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống.

Khác với hầu hết các truyện ngụ ngôn khác, nhiều nhân vật trong quyển sách 10 Bật Mí Về Tình Yêu đều dựa trên người thật việc thật, cho dù dĩ nhiên là tên của họ đã được thay đổi.

Quyển sách chứa đựng những bí quyết trường tồn qua thời gian về trí khôn ngoan và tình yêu.

Quyển sách chứa đựng một thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ: tất cả chúng ta đều có sức mạnh để không chỉ yêu thương, mà còn có được tình yêu tràn đầy!

10 Bật Mí Về Tình Yêu kể câu chuyện về một chàng trai cô độc, sau khi tình cờ gặp ông lão Trung Hoa huyền bí, đã bắt đầu cuộc hành trình đi tìm tình yêu.

10 Bật Mí Về Tình Yêu  nằm trong bộ sách bán chạy trên toàn cầu bao gồm: 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe, 10 Bật Mí Về Tình Yêu, 10 “Bật Mí” Về Hạnh Phúc và 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang.

10 Bật Mí Về Tình Yêu đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và làm thay đổi cuộc đời của vô số độc giả trên khắp thế giới.

Cảm nhận của độc giả về: 10 Bật Mí Về Tình Yêu

10 Bật Mí Về Tình Yêu đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng! Đây là một trong những quyển sách hay nhất tôi từng đọc và nó đến với tôi vào đúng thời điểm tôi đang cần đọc/nghe những thông điệp tuyệt diệu này.”

      Bridgette Alfonso 

“Adam Jackson đã viết nên một bộ sách tuyệt vời và đầy cảm hứng. Nhân vật ông lão Trung Hoa (một nhân vật hư cấu được đúc kết từ tâm thức toàn cầu) bước vào cuộc sống người khác và mang đến những bài học sâu sắc cho tất cả chúng ta áp dụng vào cuộc sống.”

      Helium.com

“Quyển sách 10 Bật Mí Về Tình Yêu tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa sức mạnh lớn lao về cách sắp xếp lại cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy chán ngấy khi đọc về chủ đề này thì có lẽ bạn sẽ muốn một làn gió mới và được truyền cảm hứng bởi quyển sách này. Nếu bạn còn hoài nghi thì đây là một cách ít tốn kém để hiểu thêm một cách nhìn khác về cuộc sống. Đến với quyển sách này, bạn chỉ có ‘được’, chứ chẳng phải mất gì.”

      Homeworking.com

“Quyển sách 10 Bật Mí Về Tình Yêu quả thật rất xuất sắc. Nó vô cùng dễ đọc và những ai đã đọc qua nó đều ước mình biết đến nó sớm hơn… Hãy cầm quyển sách lên và bắt đầu đọc. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc đâu.”

Về tác giả

Adam Jackson là nhà trị liệu, diễn giả truyền cảm hứng, doanh nhân và tác giả nổi tiếng thế giới. Ông là tác giả của quyển sách Mặt Phải và bộ sách 10 “Bật Mí” về Sức Khỏe, Giàu Sang, Tình Yêu và Hạnh Phúc. Những quyển sách của ông đã được xuất bản trên khắp thế giới và được dịch sang 34 ngôn ngữ.

Adam từng xuất hiện trên truyền hình tại Anh Quốc (gồm các kênh Good Morning GMTV, The Big Breakfast Channel 4 và BBC1 Kilroy Silk) và tại Bắc Mỹ (gồm các kênh CBC, The Health Show và The Dini Petty Show). Ông cũng xuất hiện trên các tờ báo quốc gia tại Anh, trong đó có Sunday Express, TODAY, cũng như tạp chí GQ và Here’s Health.

KẾT LUẬN

10 Bí Mật Về Tình Yêu là một cuốn sách khá hay, sách được in và trình bày khá đẹp, từ ngữ trau chuốt.

Cuốn sách chứa dừng nhiều điều thú vị, xứng đáng để bạn bỏ thời gian đọc.

Nếu được thì các bạn mua tại đây để ửng hộ mình nhé 🙄

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of