Hello,

Chào mừng bạn đến

với blog con học giỏi

Nếu bạn có những câu chuyện hay về nuôi dạy và giáo dục con cái, hãy liên hệ với chúng tôi. Mình tin rằng, nó sẽ là một bài học bổ ích và thú vị dành tặng cho mọi người 😀

Về blog con học giỏi

Tôi có thể khẳng định một điều rằng "LỰA CHỌN quan trọng hơn NỖ LỰC". Trong quá trình làm việc, mình nhận thấy nhiều bậc cha mẹ rất yêu thương con, nhưng lại khá lúng túng trong việc giáo dục con cái, nếu không muốn nói là thất bại. Vì vậy mình lập ra blog này để giao liêu, kết nối và chia sẻ với nhau những kiến thức về giáo dục đến các bậc làm cha, làm mẹ.

Con học giỏi

Đội ngũ của chúng tôi

Thái Văn Dạng

Thái Văn Dạng

Founder

Mình là Dạng, admin của blog con học giỏi. Mình là giáo viên đi dạy được 10 năm, có 3 năm nghiên cứu về NLP, Crypto, MMO. Mình luôn quan niệm rằng “Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan và bền vững nhất”. Chúng ta nên dành phần lớn thời gian để theo đuổi đam mê bản thân, vì không có đam mê sẽ không có thiên tài!

Vũ Thị Lan Anh

Vũ Thị Lan Anh

Cố vấn

Cô Lan Anh luôn đưa ra những giải pháp về nuôi dạy con trẻ. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay thì việc giáo dục con là một thách thức không nhỏ của nhiều bậc làm cha, làm mẹ. Việc lựa chọn cho mình một phương pháp giáo dục phù hợp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công và hình thành nhân cách cho trẻ sau này.

Diệu ANh

Đỗ Ngọc Diệu Anh

Cộng tác viên

Xin chào, mình là Diệu Anh. Mình không phải chuyên văn gì đâu, mình viết những bài review này đơn giản vì mình rất thích đọc sách và mong muốn được chia sẻ với mọi người. Ngoài ra mình cũng có hứng thú với graphic design nữa. Conhocgioi chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để mọi người cùng nhau nói lên suy nghĩ của mình.

Con học giỏi

Con học giỏi sẽ giúp bạn...!

  • Chúng tôi tin rằng, để thành công bạn phải có sự trải nghiệm. Cái giá phải trả cho sự thất bại sẽ thấp hơn nhiều lần nếu bạn được học tập và được trang bị đầy đủ kiến ngay từ đầu. 
  • Khi bạn có nền tảng vững chắc cộng với một lý do đủ lớn, bạn sẽ vượt qua được những suy nghĩ thông thường để tạo sự khát biệt, độc đáo và duy nhất cho mình.

Nội dung

  • Giáo dục sớm: Phương pháp giáo dục chính mà chúng tôi theo đuổi là Montessori.
  • Về Sách: Chúng tôi muốn chia sẻ những câu chuyện hay và ý nghĩa từ sách đến các bạn trẻ. Để tạo một thói quen đọc sách thay vì chơi game hay lướt fb như hiện nay…!
  • Toán học: Toán học không khô khan như nhiều bạn từng nghĩ. Và sứ mệnh của chúng tôi là biến toán học thành một môn hoc gần gũi và thực tế, để thế giới xít lại gần nhau hơn.
  • Tiếng Anh: Chúng tôi xem trọng việc học Anh ngữ và chia sẻ những ứng dụng học tiếng Anh ngay từ bé. Ngày nay, không biết tiếng Anh chẳng khác nào mù chữ phải không nào 😀

Học từ những điều tốt nhất

Hãy ghé thăm blog con học giỏi để tìm cho mình những kiến thức và bài học có giá trị nhất. Nếu bạn có một ý tưởng hay muốn thêm vào website, hãy liên hệ với chúng tôi.

Không có đam mê, không có thiên tài.