Phương pháp Montessori

Chào bạn,

Đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog con học giỏi của mình.

Tại đây, mình xin khẳng định rằng: Con học giỏi không phải là công ty chuyên về xuất bản sách cũng không phải là công ty tổ chức đào tạo về giáo dục.

Con học giỏi chỉ đơn giản là một blog do mình tạo ra. Với mục tiêu là mang đến cho quý phụ huynh, các em học sinh của mình những đầu sách chất lượng nhất và những khoá học online tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Không ai hết, bản thân tôi hiểu rằng "Đầu tư cho giáo dục luôn là sự đầu tư khôn ngoan và bền vững nhất". D

Cũng vì lẽ đó, mà mình luôn có gắng làm sao mỗi quyển sách mà mình giới thiệu đến các bạn đều là những quyển sách chất lượng và tốt nhất cả về nội dung lẫn hình thức.

Trở lại câu chuyện về học hành, bản thân mình cũng đọc rất nhiều sách và theo học nhiều khoá học khác nhau về cuộc sống, kinh doanh, phát triển bản thân, tài chính,... và đã từng sấp mặt nhiều lần.

Và mình dám khẳng định một điều rằng, để có được như ngày hôm nay, bản thân mình đã nỗ lực rất nhiều. Trong đó việc chọn học những gì, đọc những quyển sách nào, điều có một vai trò rất quan trọng.

Tuy nhiên, có những khoá học thật sự hiểu danh vô thực. Nếu không phải nói là lừa đảo, mất thời gian và tiền bạc. Bản thân mình phải rất ấm ức khi phải mất thời gian và tiền bạc ra để theo học những khoá học mà không mang lại điều gì.

Để các bạn trẻ, các bậc phụ huynh và các em học sinh của mình không phải mất thời gian và tiền bạc những thứ ngớ ngẩn đó. Mình quyết định lập ra Blog con học giỏi này để chia sẻ những điều mà tôi tâm đắc nhất và giá trị nhất đến cho các bạn.

Con học giỏi luôn coi trọng việc giáo dục trẻ ngay từ khi còn nhỏ, hiện nay có rất nhiều cách dạy con khác nhau mà các bà mẹ Việt đang áp dụng. Nhưng qua tìm hiểu  và nhìn nhận của mình, thì phương pháp giáo dục Montessori là hiệu quả và phù hợp nhất với Việt Nam hiện nay.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc mỗi ngày 😳

Thân ái.