Tuyển CTV

Biến đam mê thành nguồn thu nhập dài hạn

Tuyển cộng tác viên viết review sách

Bạn là người yêu thích việc đọc sách, bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ kiếm được tiền từ việc đọc sách chưa…

Ở đây, mình không đề cập tới việc bạn đi bán sách hay việc bạn bán lại các cuốn sách cũ. Mặt dù đó cũng là một cách kiếm tiền rất tốt.

Vậy kiếm tiền từ việc đọc sách là như thế nào?

Sau khi đọc xong một cuốn sách hay, chắc hẳn bạn sẽ học được những điều rất thú vị từ quyển sách đó và muốn lan toả những giá trị đó cho cộng đồng. Tôi tin rằng, sau mỗi một quyển sách, bạn sẽ có một một bài học và một cảm xúc tuyệt vời từ quyển sách đó.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ viết lại những đánh giá review sách và cảm xúc từ quyển sách đó chưa?

Một điều thật tuyệt vời, những đánh giá  mà bạn để lại sẽ mang lại những giá trị cũng như ngọn lửa truyền động lực cho những bạn đọc sau này. Điều tuyệt vời hơn là bạn được nhận được tiền từ việc đó nữa  🙄

Nếu bạn là một người yêu sách, có khả năng viết lách, hãy tham gia dự án review sách cùng con học giỏi để mang đến cho đọc giả những bài review chân thành nhất. Hay đơn giản chỉ là tưới thêm một ít xăng để cho các bạn trẻ bùng cháy với đam mê của mình.

Viết bài review sách bằng cách nào?

  1. Chọn cuốn sách hoặc khoá học online bạn yêu thích nhất
  2. Viết một bài review về quyển sách hay khoá học đó
  3. Đăng ký và gửi bài viết của bạn  theo Form hoặc email bên dưới
  4. Nếu bài review của bạn được biên tập, bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút từ con học giỏi

Như vậy, bạn sẽ không mất bất cứ một khoản tiền đầu tư gì cả. Quan trọng hơn, bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ công việc đọc sách yêu thích hàng ngày của mình bên ly cafe nóng mỗi buổi sáng.

Wow, thật tuyệt vời 🙄 phải không nào!!!

Con học giỏi sẽ tổng hợp và thông báo cho bạn biết số lượng người đọc, yêu thích và mua sách qua bài review sách của bạn. Điều quan trọng nhất chỉ có tại con học giỏi đó là bạn sẽ được chia lợi nhuận lên đến 30% thu nhập mà con học giỏi đặt được.

Con học giỏi luôn trân trọng và đề cao sự nỗ lực của các bạn Cộng tác viên (CTV), việc chia lợi nhuận là cách mà con học giỏi thể hiện lòng biết ơn đến các bạn và cũng là mong muốn sự hợp tác lâu dài.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau!

Hãy tham gia dự án review sách cùng con học giỏi để mang lại những giá trị tốt nhất đến cộng đồng bạn nhé 😆

Trở thành cộng tác viên tại Con học giỏi

Bạn đam mê đọc sách lại có khả năng viết lách thì Blog con học giỏi rất phù hợp với bạn. Trang web này chuyên về lĩnh vực review sách và các khoá học online, cảm nhận về sách với mục đích lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến cộng đồng.

Quyền lợi của cộng tác viên là gì?

  • Được xây dựng thương hiệu cá nhân, bài viết mang dấu ấn của bạn, giúp bạn phát triển sự nghiệp viết lách sau này.
  • Được nhận tiền nhuận bút từ con học giỏi, quan trọng hơn là lâu dài. Chúng tôi luôn tôn trọng đối tác và xây dựng dự án bền vững.
  • Được chia lợi nhuận cùng với con học giỏi nếu bài viết thành công, đạt doanh số cao.
  • Quy định về tiền nhuận bút:
Độ dài bài review Nhuận bút Bài viết chuẩn SEO + kèm video review từ 3-5 phút
Từ 1500 -2000 chữ 60.000 đồng + 20.000 đồng
Từ 2001 – 2500 chữ 80.000 đồng + 20.000 đồng
Từ 2501 từ trở lên, bài viết mang tính chất đánh giá. 100.000 đổng + 20.000 đồng

Thanh toán tiền nhuận bút

Thanh toán sẽ được thực hiện từ ngày 5 – 10 hàng tháng thông qua chuyển khoản ngân hàng một lần cho tất cả các bài viết trong tháng trước đó đã được biên tập trên conhocgioi.com

Chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển khoản cho các bạn CTV khi số tiền nhuận bút của bạn đủ 300.000 đồng. Tức là khi các bạn CTV đã có được 3 – 5 bài viết được biên tập trong tháng trước đó hoặc cộng dồn nhiều tháng lại.

Trách nhiệm của Cộng tác viên

Bài review phải tự viết 100%, tuyệt đối không được copy bài hoặc nội dung của trang web khác. Mọi  hình thức trích dẫn lại một nội dung nào đó cần phải ghi lại nguồn và được sự cho phép của chính tác giả.

Anh/chị CTV có thể tham khảo bài viết của đối thủ nằm trong top 5 và từ đó chất lọc lại những cái hay của họ, lập dàn ý và tự viết theo văn phong của chính mình.

Lưu ý: Quý anh/chị CTV hãy viết bài cảm nhận và đánh giá bằng chính cái tâm của mình, lan toả niềm đam mê cháy bỏng của mình cho cộng đồng. Tuyệt đối không được sao chép bài của người khác. Làm như vậy là giết chết chính mình, bài viết không thể lên top, website thì bị  phạt do vi phạm chính sách của google. Chỉ có tự viết, viết theo cách riêng của mình, ưu tiên tạo ra sự tươi mới và khác biệt mới giúp chúng ta thành công.

Gửi bài viết của bạn cho con học giỏi

Bài review sẽ được gửi bao gồm:

  1. Bài review sách file word (.doc hoặc .docx)
  2. Folder chứa 4 file ảnh (nên nén lại để file .rar hoặc .zip đều được)

Gửi 2 file nói trên vào email: thaivandang.edu@gmail.com 

Bài viết của bạn sẽ được xét duyệt và đăng lên website trong vòng 7 – 15 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi bài viết được đăng hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại bài viết nếu chưa đạt yêu cầu.

Về phần hình ảnh, một bài viết tốt cần có 4 ảnh, 1 ảnh kích thước chuẩn 533×399 để làm ảnh đại diện cho bài viết (tương tự ảnh đại diện cho trang cá nhân trên facebook của bạn) & 3 ảnh còn lại xuất hiện rải rác trong bài viết, kích thước không yêu cầu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kích cỡ chuẩn là 1000×666. Ảnh phải được nén lại cho kích thước nhỏ tối đa.

Tham gia phát triển dự án review sách cùng con học giỏi tại đây!

Chúc bạn thành công, con học giỏi luôn chào đón bạn!!!!