Bài tập bổ trợ Monkey Math
Toán Monkey Math

Bài tập bổ trợ Monkey Math

Bài tập bổ trợ Monkey Math (Monkey Math Workbook) là bộ sách được xây dựng đồng hành cùng Ứng dụng học Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ Monkey Math với nội dung bám sát hệ thống Tiêu chuẩn Common Core State Standards. Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu bạn đã mua phần mềm monkey math cho bé nhưng lại thiếu bộ sách này 🙂

Về cơ bản, bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook bao gồm 3 quyển tương ứng với 3 cấp độ học trong Ứng dụng học Monkey Math, bao gồm: PreK dành cho trẻ 3-5 tuổi, Kindergarten dành cho trẻ 4-6 tuổi và Grade 1 dành cho trẻ từ 5-7 tuổi.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng các bạn phụ huynh vài nét về bộ Bài tập bổ trợ Monkey Math, để các bạn có góc nhìn toàn cảnh hơn về bộ sách này nhé 🙂

1. Bài tập bổ trợ Monkey Math – Pre-Kindergarten

Bài tập bổ trợ Monkey Math

Xem thêm thông tin tại đây

Nhưng đã đề cập ở trên, Pre-Kindergarten là cuốn sách đầu tiên dành cho trẻ từ 3-5 tuổi. Đây là cấp độ cơ bản nhất của chương trình toán tiếng anh Monkey math.

2. Bài tập bổ trợ Monkey Math – Kindergarten

Bài tập bổ trợ Monkey Math

Xem giá bán tại Tiki

Tiếp theo cuốn sách Pre-Kindergarten sẽ là Kindergarten. Đây là cuốn sách dành cho trẻ từ 4-6 tuổi. Tất nhiên là nội dung phải nâng cao hơn cuốn Pre rồi các mẹ à.

3. Bài tập bổ trợ Monkey Math – Grade 1

Bài tập bổ trợ Monkey Math

Xem giá bán tại Tiki

Trong Bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math thì cuốn Grade 1 là cao nhất, đây là cuốn thứ 3 dành cho trẻ từ 5-7 tuổi.

Phụ huynh nhớ là nên cho trẻ học theo thứ tự từng cuốn để đạt được sự hiệu quả tốt nhất nhé.

4. Lời khuyên

Theo quan điểm của mình, Bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math (Monkey Math Workbook) là công cụ hỗ trợ độc đáo và hiệu quả không chỉ giúp trẻ ôn luyện kiến thức Toán một cách sinh động, hấp dẫn mà còn phát triển đa kỹ năng, vận động thô, vận động tinh và tư duy logic.

Việc làm bài tập trong Sách Bài tập bổ trợ Monkey Math cũng cần được thực hiện đều đặn sau khi trẻ hoàn thành xong mỗi chuyên đề để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. 

Khi cho trẻ học toán tiếng anh Monkey Math với bộ sách này, Phụ huynh nên chú ý những điều sau đây nhé:

  • Luôn bắt đầu học khi tâm trạng của trẻ đã sẵn sàng và vui vẻ
  • Bố mẹ giới thiệu cho trẻ biết về sách và hoàn thành 1- 2 trang sách mỗi ngày
  •  Trẻ nên làm bài tập bổ trợ sau khi học xong bài học tương ứng trong ứng dụng Monkey Math
  • Trước mỗi hoạt động học, bố mẹ đọc phần hướng dẫn chơi nếu trẻ chưa biết tự đọc, và chuẩn bị đầy đủ vật liệu cần thiết. Bố mẹ cần cho trẻ có đủ thời gian và không gian để tự hoàn thành nội dung hoạt động của mình
  • Luôn khuyến khích, động viên và khen ngợi trẻ mỗi khi hoàn thành mục tiêu bài học. Monkey Math Workbook cung cấp bộ sticker sinh động và đa dạng trong mỗi quyển sách, bố mẹ cho trẻ tự chọn sticker và trang trí bộ sưu tập của mình mỗi khi trẻ hoàn thành một bài học nhé!

Trong mọi hoàn cảnh, Phụ huynh luôn nhớ rằng “Bố mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất của trẻ”.

Thay vì mua từng cuốn sách riêng lẻ, Phụ huynh nên chọn gói combo mua chung Monkey Math (phần mềm + workbook) để nhận được ưu đãi tốt nhất.[Click xem]

===>>> Xem thêm: Ứng dụng học tiếng anh Monkey math có tốt không?

Để lại bình luận

avatar
100

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of