Ứng dụng học toán bằng tiếng anh Monkey Math có tốt không?
Toán Monkey Math

Ứng dụng học toán bằng tiếng anh Monkey Math có tốt không?

Monkey Math là ứng dụng học toán bằng tiếng Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ dành cho trẻ từ 3-7 tuổi. Chương trình Mokey math giúp bé học toán bằng tiếng Anh vừa có thể giúp bé phát triển tư duy logic với môn toán và vừa giúp bé phát triển ngôn ngữ với tiếng Anh chuẩn Mỹ.

1. MONKEY MATH LÀ GÌ?

Monkey Math là gì? đó là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ…

Thật ra, các mẹ đã quen thuộc với phần mềm học tiếng anh Monkey Junior và Monkey Stories rồi phải không nào! Cùng với sự thành công quang dội của ứng dụng học tiếng anh dành cho bé từ 0 – 10 tuổi Monkey Junior và bé từ 3 – 15 tuổi Monkey Stories.

Trong tháng 10/2018. Công Ty Cổ phần Early Start tiếp tục đưa ra phần mềm học toán bằng tiếng anh chuẩn Mỹ có tên là Monkey Math hay còn gọi là Monkey Math Việt nam.

Vì ứng dụng Monkey Math do người việt nam sản xuất nên người ta hay nói blu là Monkey Math Việt nam. Nhưng thật ra nó là ứng dụng học toán bằng tiếng Anh toàn cầu nhe các bạn.

Đây là một ứng dụng trong hệ thống các ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ của EarlyStart đơn vị đang rất thành công với 2 sản phẩm hệ thống học tiếng Anh qua bài học Monkey Junior và chương trình học tiếng anh qua truyện tranh tương tác Monkey Stories.

Có thể nói Monkey Math chính là sự kế thừa thành công của 2 ứng dụng đàn anh là Monkey JuniorMonkey Stories.

2. NỘI DUNG CỦA PHẦN MỀM MONKEY MATH CÓ GÌ?

Các sản phẩm của Công Ty Cổ phần Early Start  luôn là những sản phẩm có chất lượng nội dung tốt. Phần mềm Monkey Math cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những nội dung bé sẽ học với phần mềm Monkey Math

2.1 Các cấp độ học của phần mềm Monkey Math

Hệ thống Chương trình học Toán tiếng Anh trong Monkey Math hiện được chia thành 3 cấp độ học (có 2 cấp độ sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới):

các cấp độ Monkey Math
                                                        Các cấp độ Monkey Math
 •  Cấp độ học 1 (PreK): dành cho trẻ từ 3-5 tuổi với 50+ bài học
 • Cấp độ học 2 (Kindergarten): dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với 100+ bài học
 • Cấp độ học 3 (Grade 1): dành cho trẻ từ 5-7 tuổi với 150+ bài học

2.2 Hệ thống bài học của ứng dụng Monkey math

Chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math theo Tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ cung cấp trên 45 chuyên đề Toán học thuộc các lĩnh vực Số, Phép tính và tư duy đại số, Đo lường, Hình học, Thống kê và biểu đồ.

Hệ thống bài học trong Monkey Math được thiết kế chặt chẽ và logic với hoạt động học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội kiến thức đơn giản và hiệu quả.

Đặc biệt, trước mỗi bài học, trẻ được xem video bài giảng bằng hoạt hình cung cấp kiến thức mới một cách trực quan, sinh động, xác lập từng bước tư duy về ngôn ngữ và nhận thức để trẻ nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên nhất.

2.3 Sách bài tập bổ trợ Monkey Math

Đi cùng với ứng dụng Monkey Math là sách bài tập bổ trợ cho ứng dụng  Monkey Math. Nội dung Bộ sách bài tập bổ trợ Monkey Math (Monkey Math Workbook) được chia thành 2 phần:

Phần 1: Hoạt động Toán học phát triển kỹ năng vận động tinh

Kỹ năng vận động tinh là khả năng khéo léo điều khiển bàn tay và các ngón tay. Việc giúp trẻ rèn luyện và phát triển vận động tinh là điều tối quan trọng. Sự phối hợp tay – mắt làm tăng những kết nối thần kinh khiến trẻ thông minh và khéo léo hơn.

Với mục đích xây dựng nội dung học toàn diện, phát triển đa kỹ năng cho trẻ, Monkey Math Workbook thiết kế hơn 200 hoạt động học Toán học không chỉ bám sát hệ thống bài học trong Ứng dụng học Monkey Math việt nam mà còn được xây dựng chuyên biệt phát triển kỹ năng vận động tinh.

Với hình ảnh đẹp mắt, sinh động, trẻ sẽ được trải nghiệm những hoạt động phong phú, hấp dẫn và sáng tạo, phát triển tư duy logic và kích thích sự cử động linh hoạt của bàn tay, ngón tay.

Sách bổ trợ Monkey Math
                                                                      Sách bổ trợ Monkey Math
 • Hoạt động viết
 • Hoạt động vẽ và tô màu
 • Cắt và dán
 • Nối
 • Nói
 • Tính toán
 • Tư duy logic
 •  Chơi với đất nặn

Phần 2: Hoạt động Toán học phát triển kỹ năng vận động thô

Kỹ năng vận động thô là sự phát triển và tăng cường các nhóm cơ lớn của cơ thể. Những chuyển động này bao gồm các hoạt động kiểm soát phần đầu, di chuyển, ngồi xuống, bò trườn, đứng lên, đi lại và chạy nhảy. Càng tạo nhiều cơ hội để trẻ luyện tập các kỹ năng này mỗi ngày càng giúp ích cho sự phát triển về thể chất của trẻ.

Mỗi cuốn sách Monkey Math Workbook đều cung cấp các trang thẻ sinh động và gợi ý các hoạt động chơi đa dạng nhằm củng cố kiến thức Toán học cho trẻ và phát triển những kỹ năng vận động thô quan trọng.

Trẻ được tham gia hoạt động học phong phú sẽ phát triển đồng đều kiến thức, kỹ năng và cảm xúc khiến hiệu quả học tập của trẻ được nâng cao.

 • Xem thêm: ELSA Speak ứng dụng giúp phát âm tiếng anh như người bản xứ. CLICK XEM

3. MONKEY MATH ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP NÀO?

Chương trình Monkey Math áp dụng 2 phương pháp trong việc xây dựng sản phẩm và nội dung bài học. Hãy cùng tìm hiểu về 2 phương pháp đó nha các phụ huynh

3.1 Hệ thống chuyên đề toán học chia theo hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ

Hệ thống chuyên đề Toán học của Monkey Math xây dựng trên hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy Toán học đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (Common Core State Standards) với các lĩnh vực :

HỆ THỐNG CHUYÊN ĐỀ TOÁN HỌC CHIA THEO HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN CHUNG CỦA BỘ GIÁO DỤC MỸ Hệ thống chuyên đề Toán học của Monkey Math xây dựng trên hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy Toán học đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (Common Core State Standards) với các lĩnh vực :

 •  Đếm và Tập hợp số (Count & Cardinality)
 • Phép tính và Tư duy Đại số (Operations and Algebraic Thinking)
 • Số và Phép tính hệ Thập phân (Number & Operations in Base Ten)
 • Đo lường (Measurement)
 •  Hình học (Geometry)
 •  Thống kê và biểu đồ (Data & Graph)

Cụ thể, các chuyên đề Toán học trong chương trình Monkey Math được sắp xếp như sau:

MẪU GIÁO (PRE-KINDERGARTEN) 11 CHUYÊN ĐỀ MẦM NON (KINDERGARTEN) 17 CHUYÊN ĐỀ LỚP 1 (GRADE 1) 19 CHUYÊN ĐỀ
Các số đến 3 (Numbers up to 3) Các số đến 5 (Numbers up to 5) Các số đến 50 (Numbers up to 50)
Các số đến 5 (Numbers up to 5) Các số đến 9 (Numbers up to 9) Các số đến 100 (Numbers up to 100)
Các số đến 9 (Numbers up to 9) Các số đến 20 (Numbers up to 20) Đếm cách (Skip counting)
Các số đến 20 (Numbers up to 20) Các số đến 100 (Numbers up to 100) Cấu tạo số (Decomposing
So sánh nhóm đối tượng và so sánh số (Comparison) So sánh nhóm đối tượng và so sánh số (Comparison) So sánh nhóm đối tượng và so sánh số (Comparison)
Vị trí (Positions) Phép cộng trong phạm vi 5 (Addition up to 5) Phép cộng trong phạm vi 10 (Addition up to 10)
Phân loại (Classification) Phép cộng trong phạm vi 10 (Addition up to 10) Phép cộng trong phạm vi 20 (Addition up to 20)
Dãy quy luật (Patterns) Phép trừ trong phạm vi 5 (Addition up to 5) Phép cộng nâng cao (Advanced addition)
Đo lường (Measurements) Phép trừ trong phạm vi 10 (Addition up to 10) Phép trừ trong phạm vi 10 (Addition up to 10)
Hình phẳng (Flat shapes) Vị trí (Positions) Phép trừ trong phạm vi 20 (Addition up to 20)
Hình khối (Solid shapes) Phân loại (Classification) Phép trừ nâng cao (Advanced addition)
  Dãy quy luật (Patterns) Kết hợp phép cộng và phép trừ (Mixed operations)
  Đo lường (Measurements) Đo lường (Measurements)
  Thời gian (Time) Thời gian (Time)
  Đọc biểu đồ tranh (Picture graph) Dãy quy luật (Patterns)
  Hình phẳng (Flat shapes) Định hướng không gian (Spatial sense)
  Hình khối (Solid shapes) Dữ liệu và biểu đồ (Data and graphs)
    Hình phẳng (2D shapes)
    Hình khối (3D shapes)

3.2 Phương pháp tập luyện đa dạng và hiệu quả

Phương pháp Monkey Math
                                                    Phương pháp học Monkey Math

Video hướng dẫn 

Để giúp trẻ hình thành tư duy Toán học, nắm bắt khái niệm Toán học, hình thành cách giải quyết bài toán và học từ vựng tiếng Anh theo từng chuyên đề Toán học, Monkey Math cung cấp 200+ video hướng dẫn học được thiết kế sinh động, trực quan với sự kiểm sát chặt chẽ về nội dung từ các chuyên gia giáo dục và giáo viên Toán tiểu học tại Mỹ. Các video hướng dẫn đều tuân thủ các tiêu chí nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho trẻ trong học tập và tập trung, bao gồm:

 •  Giảng dạy có hệ thống và rõ ràng về nội dung, kỹ năng và tư duy toán học;
 • Tập trung vào ý nghĩa số và tính toán bước đầu để đặt một nền tảng vững chắc cho những bài toán phức tạp;
 • Hình ảnh quen thuộc, sinh động giúp trẻ nắm bắt khái niệm và từ vựng trực quan, nhanh chóng;
 • Video súc tích, ngắn gọn để trẻ đủ hiểu và tập trung, tránh gây nhàm chán
 • Thiết kế để phù hợp với việc tự học của trẻ;
 • Giọng đọc Anh Mỹ rõ ràng và chuẩn xác kích thích khả năng nghe hiểu và tư duy tiếng Anh trực diện.

Hoạt động học tương tác

Hoạt động học Toán tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết trong Monkey Math khi trẻ được tham gia hành trình chinh phục các đảo và sưu tập vàng và kim cương cùng chú khỉ Max.

Hơn 10.000+ hoạt động học mà chơi được thiết kế sinh động, mới lạ để trẻ học và tư duy Toán tiếng Anh trực diện, sử dụng linh hoạt đa giác quan và tư duy logic trong quá trình học. Các hoạt động học được xây dựng theo mỗi chuyên đề Toán học nhằm giúp trẻ ôn luyện kiến thức hiệu quả nhất, tạo nền tảng vững chắc khi trẻ tiếp tục học các bậc học cao hơn.

Sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook

Sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook được xây dựng đồng hành cùng Ứng dụng học Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ Monkey Math với nội dung bám sát hệ thống Tiêu chuẩn Common Core State Standards.

Bộ sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook bao gồm 3 quyển tương ứng với 3 cấp độ học trong Ứng dụng Monkey Math, bao gồm: PreK dành cho trẻ 3-5 tuổi, Kindergarten dành cho trẻ 4-6 tuổi và Grade 1 dành cho trẻ từ 5-7 tuổi.

Được biên soạn và thẩm định bởi các chuyên gia giáo dục và giáo viên Toán học từ Mỹ, mọi hoạt động học đều được thiết kế chi tiết và sinh động để nâng cao năng lực Toán học cho trẻ.

Bên cạnh đó, các hoạt động đa dạng trong Monkey Math Workbook giúp trẻ phát triển cân bằng trí tuệ ở cả hai bán cầu não như tư duy logic, vận động tinh (sử dụng đôi bàn tay) với hoạt động tô màu, cắt dán, lắp ghé, vận động thô (sử dụng sức mạnh của cơ bắp) với hoạt động chạy, nhảy, đập tay.

Thông qua các trò chơi thú vị trong Monkey Math Workbook, trẻ sẽ tìm được niềm yêu thích với môn Toán tiếng Anh và cách thức sáng tạo kiến thức đã học.

Bố mẹ cũng dễ dàng định hướng việc học cho trẻ, tác động lên sự hứng thú của trẻ với môn Toán học và kết nối tình cảm gia đình.

4. MONKEY MATH ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC MÀ CHƠI – TẠO SỰ HỨNG THÚ CHO TRẺ

Phương pháp: “Chơi mà học” đang ngày càng được nhân rộng và phát triển trên nhiều nước khác nhau. Bởi lợi ích của phương pháp này đem lại có tác động không thể ngờ với trí thông minh và tư duy của trẻ em.

Trong giáo dục, việc kết hợp giữa học và chơi, hay còn được gọi là “gamification” luôn được đề cao trong quá trình chơi và phát triển của trẻ. Gamification là một phương pháp mà cách thực hiện đơn giản nhưng lại đem đến những giá trị cốt lõi quan trọng tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn và hữu ích cho trẻ.

Dựa trên những lợi ích mà phương pháp gamification mang lại, Monkey Math đã ứng dụng phương pháp gamification vào chương trình học, giúp bé “”chơi mà học”” thông qua các game giáo dục đầy hấp dẫn.
 
Ngoài ra, với cách bố trí bài học vô cũng sáng tạo qua khung cảnh biển đảo, bé sẽ cảm nhận sự khác biệt và vô cùng hứng thú.
 

Monkey Math ứng dụng học toán bằng tiếng anh chuẩn Mỹ

Lấy mã giảm giá 40% khi mua Monkey Math tại đây

5. MONKEY MATH LÀ PHẦN MỀM HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH CHUẨN MỸ

Monkey Math là ứng dụng 2 trong 1. Monkey Math là ứng dụng tiên  trong việc phát triển toàn diện Toán và tiếng Anh cho trẻ em, phù hợp với triết lý giáo dục sớm của Montessori. Chỉ với phần mềm Monkey Math trẻ sẽ phát triển được khả năng phất âm tiếng Anh chuẩn Mỹ và khả năng tư duy toán học ngay từ nhỏ.

5.1 Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Monkey math

Hệ thống bài học xây dựng theo khung chương trình Common Core State Standards được thống nhất toàn diện trên 46/50 bang của nước Mỹ

Số lượng bài giảng, hoạt động đồ sộ: 200 Video bài giảng; 10450 hoạt động tương tác; 50 chuyên đề khác nhau; 300 bài học.

Nội dung phát triển toàn diện các lĩnh vực của toán học theo từng cấp độ tuổi, đặc biệt bao gồm những phần chưa từng xuất hiện trong hệ thống giáo dục truyền thống của Việt Nam như: hình học 3D, xử lý dữ liệu, logic, …

Chương trình 2 trong 1 với ngôn ngữ thể hiện hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh, giúp trẻ học mở rộng vốn từ vựng cũng như tư duy nghe – đọc tiếng Anh .

Bộ Ebook worksheet màu đặc sắc, giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các hoạt động thô (vận động đơn thuần) và tinh (vận động kèm kĩ năng), chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

monkey math- học toán bằng tiếng anh

5.2 Nhược điểm của phần mềm Monkey math

Nếu nói là nhược điểm thì có lẽ bất cứ ứng dụng nào cũng phải có, ngay cả Microsoff  hay Apple cũng có những nhược điểm mà đúng không.

Với ứng dụng học tiếng anh Monkey math thì mình thấy số lượng bài tập minh họa cho mỗi chuyên đề còn hơi ích, hy vọng thời gian tới ứng dụng sẽ cập nhật nhiều bài tập hơn. Nhìn chung như vậy cũng khá là ok rồi.

6. LỢI ÍCH KHI CHO CON TRẺ HỌC MONKEY MATH!

Monkey Math là một trong những ứng dụng học không chỉ giúp bé học 1 được 2 với Toán và Tiếng Anh mà còn giúp bé có được rất nhiều lợi ích khác nữa. Ba mẹ cùng tham khảo nha :3

6.1 Monkey math giúp trẻ làm chủ tư duy Toán học

Chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math giúp học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cập với chương trình Toán Mỹ toàn diện và sinh động hơn bao giờ hết. Trẻ được học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động học khác nhau.

Đặc biệt, chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ trong Monkey Math không chỉ trao các công cụ cho trẻ giải Toán mà quan trọng hơn là hướng trẻ tới việc giải quyết các vấn đề Toán học thực tế ở các cấp độ khác nhau theo lứa tuổi. Nhờ đó, trẻ thực sự hiểu được ý nghĩa của các con số chứ không đơn giản chỉ là đi tìm ra đáp số cuối cùng.

Cùng với đó, các chủ đề Toán vô cùng quan trọng nhưng chưa có (hoặc chưa được nhấn mạnh) trong chương trình Toán tiếng Việt sẽ được bổ khuyết trong chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math, ví dụ các chủ đề liên quan tới Toán logic, biểu đồ thống kê). Monkey Math thực sự là một mảnh ghép chất lượng để hoàn thiện tư duy toán học của học sinh.

6.2 Monkey math giúp trẻ phát triển tư duy logic từ sớm

Monkey Math khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở giúp trẻ hiểu sâu bản chất của các kiến thức để từ đó biết sáng tạo và ứng dụng, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề 1 cách khoa học.

6.3 Monkey math giúp phát triển tư duy tiếng Anh trực diện

Ngôn ngữ sử dụng trong Monkey Math hoàn toàn bằng tiếng Anh với hình ảnh miêu tả sinh động, giọng đọc chuẩn Mỹ đa dạng và được các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên Toán học xây dựng. Thông qua việc lĩnh hội kiến thức môn Toán, trẻ được trang bị từ vựng và mẫu câu xoay quanh nội dung được học và hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên.

6.4 Phát triển đa kỹ năng

Được các chuyên giao ngôn ngữ, chuyên giao giáo dục và các giáo viên Toán học thiết kế và xây dựng bài bản.

Monkey Math mang lại trải nghiệm học tập hiện đại với nhiều hoạt động học đầy mới mẻ, sáng tạo thông qua các video bài giảng, hơn 10.000 hoạt động học phong phú cùng bộ sách bài tập bổ trợ Monkey Math sinh động.

Từ đó, trẻ được kích thích phát triển năng lực tư duy, năng lực ngôn ngữ và các kỹ năng vận động thô và vận động tinh quan trọng.

6.5 Monkey math giúp trẻ phát triển tư duy độc lập

Monkey Math với phương pháp giúp trẻ tự học Toán chú trọng phát triển khả năng tư duy và trí tuệ, suy nghĩ logic, sáng tạo. Trẻ sẽ học cách tư duy độc lập, chủ động, sáng tạo, kỷ luật.

Điều này không chỉ giúp trẻ phát huy năng lực về môn Toán mà còn nâng cao khả năng tư duy cho các môn học khác. Và xa hơn nữa, giúp trẻ phát huy tính tự lập trong cuộc sống và trở thành những người thành công.

6.6 Monkey math mở ra “Cánh cửa cơ hội cho tương lai”

Trong thời đại hội nhập ngày nay, tất cả các môn khoa học đều cần đến công cụ Toán học. Do đó, việc nắm chắc các kiến thức Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh là một nền tảng cần có để các em học sinh trở thành các công dân toàn cầu, có đủ trình độ và năng lực để cạnh tranh trong thị trường nhân lực quốc tế.

Bên cạnh đó, Toán học hay Khoa học bằng tiếng Anh là bộ môn quan trọng cho những học sinh có dự định du học bậc phổ thông và Đại học. Việc tiếp cận Toán tiếng Anh sớm sẽ càng tạo thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và quá trình hòa nhập vào môi trường học tập ở nước

Lời khuyên cho các mẹ

Khi cho trẻ học toán bằng tiếng anh thông qua ứng dụng Monkey math có nhiều lợi ích kể trên thì các bạn cũng nên hiểu được rằng phần mềm Monkey math giúp trẻ hình thành ý thức dùng tiếng Anh như một thói quen thường ngày.

Thói quen quyết định một đứa trẻ thành công hay thất bại, phương pháp học Toán Tiếng Anh mang tầm quốc tế, đòi hỏi trẻ rèn luyện sự tìm tòi sáng tạo bằng ngoại ngữ, tư duy và phản biện cũng bằng ngoại ngữ.

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng học Toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ là áp lực nhưng trên thực tế các nhà khoa học nhận định về não bộ của trẻ hoàn toàn có thể hấp thụ đầy đủ nguồn kiến thức từ môn học này.

Một điều nữa mà mình muốn chia sẻ với các bạn, đó là tầm quan trọng cửa việc học toán. Học giỏi toán và tiếng anh là một lợi thế tương lai cho trẻ, Toán là môn học tất yếu, tiếng Anh là môn học quyết định.

Tất cả các chương trình Toán Tiếng Anh hiện nay giúp trẻ tiếp cận dễ dàng hơn bởi sự chắt lọc phương pháp dạy hiện đại, học toán không khô khan và học tiếng Anh qua con số khá thú vị.

Trong tương lai, việc tư duy logic bằng tiếng Anh giúp những đứa trẻ có cơ hội học tập các chương trình quốc tế, các phương pháp hiện đại nhất từ các nền giáo dục tốt nhất của thế giới.

Cơ hội phát triển và việc làm trong tương lai dĩ nhiên sẽ rộng mở bởi “học thêm 1 ngôn ngữ như sống thêm một cuộc đời”.

7. ỨNG DỤNG MONKEY MATH GIÁ BAO NHIÊU?

Với những gì mình đã chia sẻ trên đây, chắc hẳn nhiều mẹ nghĩ rằng phần mềm Monkey math sẽ có giá rất cao. Tuy nhiên, giá ứng dụng học toán Monkey math rất rẻ các mẹ ạ. Nên phụ huynh nào cũng có cơ hội mua monkey math cho con học cả :)))

Bảng giá phần mềm Monkey Math

Các mẹ nhớ nhập mã giảm giá CONHOCGIOI10VIP khi đăng ký mua khóa học để được giảm giá 40% nhé 🙄

8. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT MOKEY MATH

8.1 Tải và cài đặt Monkey math trên máy tính để bàn

Tải và cặt đặt Monkey math trên laptop

8.2 Tải và cài đặt Monkey math trên các thiết bị Android

8.3 Tải và cài đặt Monkey math trên các thiết bị iOS

9. TẠM KẾT 

Theo nhận định cá nhân mình thì phần mềm Monkey Math là một chương trình học toán bằng tiếng anh chuẩn Mỹ rất tuyệt vời, bé vừa giỏi toán và cả tiếng anh nữa:3

Mình là giáo viên dạy toán được 10 năm, cũng đã mua phần mềm Monkey math cho bé nhà mình. Mình đánh giá các bài học trong chương trình Monkey Math được thiết kế khá phù hợp với bé, từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung được xây dựng bám sát hệ thống theo tiêu chuẩn của Mỹ trong giảng dạy Toán học (Common Core State Standards).

Trẻ được kết hợp việc học toán với những trải nghiệm thực tế thông qua trò chơi toán học ngay trên bộ sách kèm theo.

Bài học monkey math có nhiều hình ảnh trực quan, sinh động, sẽ kích thích trẻ hứng thú hơn trong viêc học, phát triển tư duy toán học cho trẻ. Một kỹ năng rất cần thiết cho sự thành công trong tương lai của mỗi người.

Bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội học toán bằng tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay hôm nay nhé. 😆

Nhận ưu đãi 40% phần mềm Monkey Math tại đây

>>> Xem thêm khóa học:

Gửi phản hồi tại đây để ủng hộ mình nhé :)
 • Chất lượng nội dung80%
 • Mức độ tương tác90%
 • Phù hợp với PP Montessori90%
86.666666666667%Overall Score
Mã giảm giá
(Click to Copy & Open Site)

Để lại bình luận

avatar
100

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of