Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có tốt không?
Tiếng Anh

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có tốt không?

Chào các mẹ, hôm nay mình xin chia sẻ một phần mềm học tiếng anh vô cùng hiệu quả, đang được rất nhiều cha mẹ quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Đó là ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories. Vậy Monkey Stories là gì? Các mẹ hãy tìm hiểu sau đây nhé  😆

1. Monkey Stories là gì? 

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp giữa các giáo viên ngôn ngữ tại Mỹ và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories phù hợp với trẻ từ 2-15 tuổi. Với chương trình, con sẽ được học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính mà không cần kết nối mạng.

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết.

Ứng dựng học tiếng anh Monkey Stories sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Monkey Stories

Monkey Stories là sản phẩm của công ty EarlyStart, đơn vị đã rất thành công với sản phẩm Monkey Junior.

Có thể nói ứng dụng hoc tiếng anh tương tác Monkey Stories mang lại cho giáo dục một giải pháp học tiếng Anh độc đáo đó là học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất hiện nay. App monkey stories thuộc top 1 trên bảng xếp hạng là ứng dụng được hơn 1 triệu phụ huynh tin dùng.

Phần mềm Monkey Stories được phát triển bởi trên nền tảng Monkey Junior. Monkey Story là ứng dụng tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay. Chương trình học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, hấp dẫn:

 • 1000+ truyện tiếng Anh cho bé
 • 12+ chủ đề thú vị về đời sống, khoa học, gia đình
 • Truyện được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
 • 11+ loại trò chơi hấp dẫn, vui nhộn

2. Độ tuổi nào thì nên học Monkey Stories

Theo khuyến cáo của chính các tác giả sản xuất ra ứng dụng hoc Monkey Stories thì đối tượng học Monkey Stories hiệu quả nhất là các trẻ có độ tuổi từ 2 -15 tuổi.

ứng dụng học tiếng anh Monkey stories

Có thể khẳng định Monkey Stories là chương trình học tiếng anh toàn diện cho trẻ từ 2-15 tuổi đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay.

Đặc biệt là sau hiện tượng được phát sóng trong chương trình truyền hình “Siêu Trí Tuệ” – bé Quang Bình chỉ mới 6 tuổi, độ tuổi mà nhiều bé vẫn bập bẹ tiếng mẹ đẻ, ấy thế mà em đã tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Mc Trấn Thành. Không những thể khả năng ghi nhớ của em được đánh giá là ngang bằng với bộ nhớ của người trưởng thành.

Các mẹ có thể xem đoạn clip sau của bé Quang Bình 6 tuổi nói lưu lót tiếng anh. Thật ra bé học tiếng anh từ khi 2 tuổi, đến năm 4 tuổi là bé đã nói tiếng anh rất tốt rồi. Bé học chủ yếu là qua internet và thông qua ứng dụng Monkey stories.

3. Nội dung của phần mềm Monkey Stories

Phần mềm Monkey Stories sử dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ qua đọc truyện – một trong những phương pháp đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 2-15 tuổi. Trẻ học tiếng Anh qua các tình huống, nên việc vận dụng ngôn ngữ được học linh hoạt và thực tế hơn.

Nội dung của phần mềm học tiếng anh Monkey Stories  được chia làm 3 phần:

3.1 Kho truyện tranh tương tác khổng lồ

Hơn 500 truyện với trải nghiệm tương tác độc đáo lần đầu tiên xuất hiện.

Về nội dung truyện

Nội dung truyện được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện:

Chủ đề truyện gần gũi với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ.

Truyện có tính lặp lại, sử dụng các cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao; giúp trẻ dễ nhớ truyện, phán đoán diễn biến trong truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.

Nhân vật truyện thân thuộc với trẻ nhỏ. Hội thoại giữa các nhân vật được Monkey Stories xây dựng dựa trên các mẩu hội thoại thường gặp nhất trong cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thường ngày.

Hình ảnh đẹp mắt trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, hiểu chính xác nội dung truyện, từ đó tăng cường khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Monkey Stories sử dụng hình ảnh sinh động và cực kỳ đẹp mắt gồm 3 loại: truyện tranh hoạt hình, truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật.

                     Monkey Stories

Ứng dụng Monkey Stories được xây dựng các tính năng giúp trẻ dễ sử dụng và phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất.

 • Giọng đọc đa dạng và truyền cảm trong mỗi truyện giúp phát triển khả năng thẩm âm và định hình khả năng phát âm, ngữ điệu cho trẻ.
 • Chữ hiển thị theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và hiểu mối liên hệ giữa ngôn ngữ đọc và chữ viết.
 • Giới thiệu từ vựng nhờ tính năng tương tác chạm vào các nhân vật độc đáo trong từng trang truyện.
 • Kho trò chơi tương tác đa dạng được nghiên cứu cách chơi phù hợp với trẻ nhỏ giúp tăng tối đa khả năng ghi nhớ của trẻ và phát huy khả năng suy luận và kỹ năng đọc hiểu cho trẻ.
 • Tất cả trẻ em đều có thể sử dụng. Mọi phụ huynh đều có thể đồng hành cùng con. Nhờ nội dung chia theo cấp độ và các tính năng tương tác hỗ trợ khi đọc truyện, mọi trẻ em dù chưa được học tiếng Anh cũng như phụ huynh không biết tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng Monkey Stories để phát triển khả năng tiếng Anh cho trẻ. .

Về các cấp độ trong truyện tranh tương tác Monkey Stories

Monkey Stories áp dụng hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (CCSS) và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure).

Phương pháp đo lường định tính

 • Tính dự đoán của truyện
 • Cấu trúc câu
 • Hình ảnh minh họa
 • 11 chủ đề truyện quen thuộc và cần thiết nhất cho trẻ trong độ tuổi 0-10 tuổi

Phương pháp đo lường định lượng

 • Số từ trong truyện
 • Độ dài mỗi câu
 • Mức độ khó của cấu trúc sử dụng trong truyện
 • Mức độ khó của kiến thức và nội dung truyện
 • Điểm Lexile

Sau khi nghiên cứu người dùng đối với trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, phần mềm Monkey Stories chia cấp độ truyện theo tuổi và giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ như sau:

 3.2 Hệ thống bài học Monkey Stories chuẩn Mỹ

Trẻ em Việt Nam hoàn toàn có thể học tiếng Anh như cách của trẻ em bản xứ!

 • Phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả được các nước phát triển áp dụng
 • Hơn 100 bài học với gần 1000 hoạt động tương tác thú vị
 • Nội dung học dựa trên hệ thống chương trình chuẩn Mỹ (Common Core State Standard)
 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viêt

Bài học theo truyện là gì?

Bài học theo truyện là những bài học sử dụng một câu chuyện để từ đó dạy trẻ những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng như: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Bên cạnh đó, những bài học theo truyện xoáy sâu hơn vào các kỹ năng đọc hiểu cần thiết, giúp trẻ biết cách áp dụng các kỹ năng này vào tất cả cuốn sách, truyện trẻ được đọc.

Sử dụng sách/truyện để dạy trẻ ngôn ngữ là phương pháp được nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức và Úc… đang áp dụng trong giáo dục trên lớp và giáo dục tại nhà. Phương pháp dạy ngôn ngữ này đem đến cho trẻ nhiều lợi ích như sau:

 • Các kiến thức và kỹ năng cần giới thiệu cho trẻ được sắp xếp khoa học, phù hợp với năng lực tập trung và tiếp thu của trẻ.
 • Trẻ được học kiến thức và áp dụng trực tiếp nội dung vừa học thông qua quá trình học và đọc truyện.
 • Trẻ hứng thú với bài học hơn do nội dung bài học kết hợp với truyện tranh nên không gây nhàm chán.
 •  Các hoạt động ngôn ngữ được triển khai đa dạng hơn các phương pháp giảng dạy truyền thống.

Áp dụng chặt chẽ Hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em mầm non và tiểu học (CCSS). Ứng dụng học tiếng anhMonkey Stories xây dựng hơn 100 bài học theo truyện giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng theo từng độ tuổi được liệt kê trong bộ tiêu chuẩn này, cụ thể:

 • Hiểu ngữ pháp tiếng Anh và cách sử dụng ngữ pháp trong khi viết và nói tiếng Anh.
 • Hiểu cách sử dụng từ vựng tiếng Anh khi viết.
 • Hiểu từ vựng và kỹ năng phân tích văn bản/tình huống để dự đoán nghĩa những từ vựng mới.
 • Phân loại từ vựng theo loại từ và theo chủ đề.
 • Sử dụng từ đơn, cụm từ và câu linh hoạt.
 • Phát triển kỹ năng đọc hiểu chuyên sâu: hiểu nội dung truyện, nắm bắt cấu trúc từ vựng và câu trong truyện; tổng hợp kiến thức đã học và so sánh với nội dung mới học…

Bên cạnh đó, Phần mềm Monkey Stories kết hợp cùng các chuyên gia ngôn ngữ và giáo dục nghiên cứu các chương trình và giáo trình học tại các nước có nền giáo dục phát triển như Úc, Anh, Singapore để xây dựng nội dung học phong phú và cách thức học tập phù hợp nhất cho trẻ theo mỗi lứa tuổi, đặc biệt với trẻ em ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Việt Nam.

Tất cả hoạt động học đều sử dụng tiếng Anh hoàn toàn với cách thức chơi mà học linh hoạt kèm tính năng tương tác cao để trẻ chủ động học tập, hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Các trò chơi giáo dục Monkey Stories đều tương đồng với tất cả các bài tập trẻ đã và sẽ tiếp xúc khi học tiếng Anh tại lớp.

Nhờ đó, trẻ không chỉ giữ hứng thú khi học tiếng Anh mà còn được làm quen những dạng bài tập phổ biến, cần thiết khi trẻ lên đến các bậc học tiếng Anh cao hơn.

Cấu trúc bài học theo truyện tranh tương tác Monkey Stories

Trước khi đọc truyện
 • Trẻ được giới thiệu và làm quen các từ vựng và cấu trúc câu trong truyện.
 • Trẻ học cách phát âm từ vựng đúng trọng âm và ngữ điệu chuẩn.
 • Trẻ được học một số từ phổ biến (high frequency words) sẽ được gặp trong truyện.
 • Trẻ được quan sát bìa truyện, phán đoán trước nhân vật và nội dung trong truyện.
Trong khi đọc truyện

2 kỹ năng quan trọng nhất trẻ được phát triển trong quá trình đọc truyện gồm:

 •  Hiểu mối liên hệ giữa hình ảnh minh họa và nội dung chữ: Hình ảnh minh họa sống động, đa phong cách trong Monkey Stories là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp trẻ hiểu nội dung truyện, kích thích sự liên tưởng và ghi nhớ cho trẻ, đồng thời tạo ra sự hứng khởi, sáng tạo và trải nghiệm học thú vị cho trẻ.
 •  Khả năng suy luận và dự đoán: một trong những kỹ năng trẻ không thể phát triển tốt ở bất kỳ phương pháp học nào khác ngoài đọc truyện đó là kỹ năng suy luận và phán đoán. Thông qua đọc truyện, trẻ biết kết hợp kiến thức thực tế sẵn có với các tình huống cụ thể trong truyện để tự suy luận và hiểu truyện mà không cần sự trợ giúp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Một khi biết tự suy luận và phán đoán trong khi đọc truyện, trẻ dễ dàng áp dụng nội dung được học trong thực tiễn cuộc sống. Nhờ được giới thiệu và ôn luyện nhuần nhuyễn từ vựng và cấu trúc trước khi đọc truyện Monkey Stories cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ về hình ảnh, trẻ được thực hành và phát triển tốt kỹ năng quan trọng này.
Sau khi đọc truyện
 • Trẻ học cấu trúc câu xuất hiện trong truyện.
 • Trẻ luyện tập kỹ năng đọc hiểu quan trọng: xác định nhân vật, bối cảnh, nội dung chính, bài học trong truyện; trả lời những câu hỏi liên quan đến truyện; liên hệ kiến thức trẻ đã biết với nội dung vừa học trong truyện. Những hoạt động đọc hiểu này giúp trẻ hiểu sâu nội dung truyện, ghi nhớ nội dung đã học và phát triển khả năng tư duy, suy luận logic.

3.3 Kho sách nói chọn lọc 

Tổng hợp những truyện kinh điển trên thế giới mà mọi trẻ em đều yêu thích

Kho sách nói của ứng dụng học tiếng tiếng anh Monkey Stories cung cấp những câu truyện chọn lọc, có nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Giọng đọc truyện chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú giúp trẻ được “tắm” thực sự trong môi trường tiếng Anh chuẩn.

Nhờ đó, trẻ dần hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, làm giàu vốn từ, phát triển khả năng thẩm âm, hỗ trợ cao cho trẻ khi phát âm tiếng Anh và bắt đầu học tiếng Anh thực thụ

 • Cho bé tắm trong môi trường tiếng Anh, mọi lúc, mọi nơi
 • Kho sách nói là các truyện cổ tích, ngụ ngôn, thơ kinh điển và tác giả nổi tiếng trên thế giới
 • Tính năng rảnh tay khi đọc truyện: tắt màn hình mà truyện vẫn được đọc
 • Nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú và sinh động kích thích khả năng tưởng tượng của bé

Trải nghiệm đọc truyện của Monkey Stories

TUYỂN TẬP SÁCH NÓI MẪU
Thế giới cổ tích
Cinderella
Rapunzel
Little Red-cap (Little Red Riding Hood)
The little mermaid
The little match girl
Truyện ngụ ngôn nổi tiếng
The Fox & the Grapes
The Crow & the Pitcher
Jody and the Mouse
The Shepherd Boy and the Wolf
Truyện Monkey Stories
Kiki the dogs
Snowman
A Surprise Birthday Party!
Best friends
Wild animals
Thơ
Warm summer sun
Eletelephony
Many ways to eat
Leaves at Halloween
Where go the boats?

4. Lợi ích khi học tiếng anh qua truyện tranh tương tác Monkey Stories

 • Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh phong phú ở nhiều chủ đề khác nhau
 • Phát triển khả năng đọc và nói tiếng Anh lưu loát, chuẩn như người bản xứ
 • Vừa học vừa chơi qua các câu chuyện thú vị, trò chơi sau mỗi câu chuyện
 • Truyện mới sẽ được bổ sung hàng tuần, giúp bé hứng thú với học tập
 • Học mọi lúc mọi nơi qua các thiết bị thông minh, nhiều bé tham gia đọc

5. Cách học Monkey Stories hiệu quả

 • Nghe: Truyện được đọc bởi giọng đọc đa dạng, chuẩn bản ngữ
 • Nhìn: Hình thức phong phú gồm truyện hoạt hình, hình vẽ và âm nhạc sống động
 • Chạm: Mỗi nhân vật, đồ vật sẽ sống dậy mỗi lần bé chạm vào
 • Chơi mà học: Trò chơi vui nhộn sau mỗi truyện giúp trẻ ôn lại nội dung mà không hề có cảm giác là đang học

Chú ý: Tuỳ thuộc vào độ tuổi của trẻ mà các mẹ có thể cho con học thời lượng bao nhiêu lâu một ngày. Nếu trẻ có độ tuổi từ 3 – 5 thì các mẹ nên cho trẻ học mỗi ngày từ 15 đến 20 phút là vừa. Thời gian học tăng lên khi trẻ có độ tuổi cao hơn. Hãy để trẻ vui chơi, đừng bắt trẻ phải học nhiều các mẹ nhé  😆

6. Đánh giá Monkey Stories của Phụ huynh?

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories đã được nhiều mẹ tin dùng, vậy các mẹ đã nói gì về hiệu quả của phần mềm  Monkey Stories mang lại, các bạn đọc phần sau đây nhé.

6.1 Có mẹ nào đã cho con học Monkey Stories chưa?

Câu trả lời là: Rất nhiều, hiện nay tại Việt nam và Mỹ có hơn 5 triệu phụ huynh đã chọn mua phần mềm Monkey Stories và phần mềm Monkey Junior cho con học online tại nhà.

6.2 Monkey stories có tốt không?

Để đánh giá chất lượng của phần mềm học tiếng anh tương tác Monkey Stories có tốt không? Các mẹ hãy xem những đánh giá của những mẹ đã sử dụng sau đây nhé.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có hình ảnh, âm thanh sinh động giống như phim hoạt hình vậy, nên luôn luôn cuốn hút với bé. Con mình năm nay 5 tuổi và bé rất thích chương trình này. Bản thân mình cũng hài lòng, mỗi ngày đều cho con xem 20 phút. Bé xem rất vui, thỉnh thoảng còn bàn luận về nội dung câu chuyện nữa. Mình thấy đây là ứng dụng rất hay; không chỉ giúp bé giỏi Tiếng Anh, mà còn nâng cao khả năng sáng tạo, tưởng tượng, phát triển trí thông minh cảm xúc cho con .– Chị Sương, mẹ bé Quỳnh.

Bé nhà mình rất thích xem truyện, phim trên máy tính. Lúc trước mình hay tìm các video trên mạng cho bé xem. Nhưng đến khi biết được kho truyện tranh tương tác của phần mềm Monkey Stories thì mình thấy thật vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bé xem một cách rất là hứng thú. Kho truyện phong phú và được hệ thống bài bản nữa nên mình không phải mất công tìm kiếm. Con vừa vui vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, rất là hay. – Chị Duyên, mẹ bé Kim

Phát hiện cháu có năng khiếu tiếng Anh từ hơn 2 tuổi, nhưng gia đình xa trung tâm nên tôi tự tìm tòi. Kiên trì cho con học 30 phút mỗi ngày qua ứng dụng Monkey Stories, chỉ sau một thời gian ngắn con tiến bộ rõ rệt trong cách phát âm, thuộc nhiều từ mới hơn. Đến nay cháu 5 tuổi đã đọc các câu chuyện tiếng Anh lưu loát, giao tiếp nhanh nhẹn với người nước ngoài. Tôi vô cùng tự hào. Anh Đại Dương Bố bé Quang Bình

 • Xem thêm: Elsa speak ứng dụng học phát âm tiếng anh tốt nhất hiện nay. CLICK XEM

Hiện tại kho truyện của Monkey Stories sở hữu hơn 500 đầu truyện và đang tiếp tục được cập nhật.

6.3 Một số ưu điểm của Monkey Stories

 • Monkey stories giúp bạn tiết kiệm chi phí
Phụ huynh có từ 2-3 bé hoặc gia đình có nhiều con cháu chỉ cần mua Monkey stories 1 lần sử dụng chung, không tốn chi phí đi lại hay đến các trung tâm học tiếng anh đắt đỏ.
 • Ba me có thể học monkey stories cùng bé
Chương trình học cơ bản không quá khó nên ba mẹ vẫn có thể cùng con trẻ học được, đây cũng là dịp để bạn học tiếng anh cùng con và ôn lại vốn từ vựng tiếng anh của mình. Ok
 • Nỗi khổ của các bậc phụ huynh có bé thích chơi điện tử
Theo kết quả nghiên cứu, có đến 19% trẻ dưới 3 tuổi tiếp cận thiết bị số, 59% trẻ từ 3-5 tuổi sử dụng thiết bị thông minh, trẻ từ 6-9 tuổi chiếm 20% và 10-12 tuổi chiếm 2%.
 
Chiếc điện thoại hay máy tính bảng sẵn sàng phục vụ bất cứ điều gì mà đứa trẻ yêu cầu từ chơi game, đến xem phim, chỉ bằng 1 nút chạm. Nó không dạy trẻ cách sử dụng điều độ, hay kiểm soát cảm xúc mà còn bị ảnh hưởng bởi những thước phim bạo lực từ đó bé dễ nóng giận và khó kiểm soát hành vi.
 
Vì vậy, thay vì để trả suốt ngày ôm chiếc tivi, cái điện thoại xem Youtube, thì bố mẹ có thể cho con học tiếng anh Monkey stories với cường độ phù hợp. Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng trong việc học ngôn ngữ của trẻ các mẹ nhé.
 • Giảm thời gian chơi game của trẻ
Trẻ em thường bị lôi kéo bởi trò chơi điện từ gồm những siêu anh hùng, hay âm thanh đồ họa của phim hoạt hình cũng khiến bé khó từ chối. Thay vì vậy hãy cho bé tham giao vào các mini game hay kho tàng hoạt hình trong kho truyện tranh Monkey Stories.
 
Thật tuyệt vời phải không nào, chúc các mẹ và bé vui khỏe mỗi ngày nhé.

 

7. TẠM KẾT

Tới đây thì các bậc cha mẹ đã hiểu được nhiều về ứng dụng Monkey Stories rồi, đã muốn chọn mua Monkey stories về cho con học, thì nên chọn mua Monkey stories trọn đời vì giá cả không mắc hơn bao nhiêu lại được học trọn đời thì còn gì bằng  😆  🙄 

Nhưng lại bâng khuâng không biết giá Monkey Stories bao nhiêu?

Ứng dụng học tiếng anh  Monkey Stories có mắc  không?

Làm cách nào để tải Monkey Stories về điện thoại?

……

Hãy để Con học giỏi giúp bạn nhé 🙄

7.1 Phần mềm Monkey Stories giá bao nhiêu?

Bảng giá chương trình học Monkey Stories hiện nay:

Monkey Stories

Theo cá nhân mình nhận thấy thì giá của ứng dụng học tiếng anh Monnkey stories như vậy là quá rẻ so với lợi ích mà chương trình mang lại.

Nếu các mẹ còn phân vâng, có thể chọn gói sử dụng 1 năm, sau đó thấy hiệu quả thì mua tiếp nếu muốn.

Đặc biệt khi mua Monkey Stories tại blog con học giỏi, phụ huynh được tặng 10 bộ truyện tranh tiếng anh trị giá 150.000 đồng.

Monkey Stories

Tại đây, mình xin chia sẻ cho bạn mã giảm giá, bạn sẽ được giảm giá đến 40% cho tất cả các ứng dụng học tiếng anh của gia đình Monkey. Khi đăng ký mua tại link của mình bạn nhớ nhập mã CONHOCGIOI10VIP để được giảm 40% bạn nhé 😆

Hãy đăng ký học tại đây để ủng hộ mình nhe 😆

Video demo của Monkey Stories

Early Start là đơn vị phát triển phần mềm tiếng Anh cho trẻ được yêu thích nhất hiện nay được hàng triệu bố mẹ tin dùng và đạt nhiều giải thưởng danh giá

Giải Nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu tại Silicon Valley

Giải Nhất Nhân tài Đất Việt Nam 2016

Top 1 ứng dụng học và đọc cho trẻ trên App Store và CH Play

Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT AWARD (AICTA)

Nhận ưu đãi 40% phần mềm Monkey Stories tại đây

7.2 Monkey Stories là một ứng dụng học tập, một sợi dây gắn kết

Theo Đào Xuân Hoàng, Monkey Stories là sản phẩm anh cùng đội ngũ đã đầu tư nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay.

Ứng dụng này mất hơn 1 năm để phát triển, gấp đôi thời gian so với “người tiền nhiệm”. “Trau chuốt từng chi tiết nhỏ để làm ra một sản phẩm đặc biệt là lý do khiến chúng tôi mất nhiều thời gian với Monkey Stories đến vậy”, anh giải thích.

Hoàng chấp nhận trả phí cao để tìm những chuyên gia viết truyện chất lượng cao và đội ngũ diễn viên Mỹ thu âm chuyên nghiệp.

Trong quá trình xây dựng ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories, đội ngũ phát triển sản phẩm đã nhiều lần thay đổi nội dung và tính năng, thậm chí lùi ngày ra mắt sản phẩm để cải thiện ứng dụng đáp ứng mong muốn của người dùng.

Với sự đầu tư công phu như vậy, Đào Xuân Hoàng khẳng định Monkey Stories là ứng dụng phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình ảnh giúp trẻ hứng thú khi trải nghiệm.

Monkey Stories khi ra đời sẽ là sợi dây gắn kết giữ trẻ và phụ huynh. Lý tưởng này đi ngược lại với định kiến của rất nhiều phụ huynh khi cho con học tập bằng thiết bị thông minh.

Đó là, bố mẹ lười, bỏ rơi con với chiếc điện thoại, máy tính bảng để rảnh tay. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, trẻ vừa được trau dồi thêm kiến thức vừa không cảm thấy bị áp lực khi phải học một cách thụ động.

Tự tin về chất lượng của Monkey Stories, Đào Xuân Hoàng quyết định sẽ không đem đứa con thứ hai của mình tham gia bất cứ giải thưởng nào.

Theo anh, cách truyền thông tốt nhất cho một sản phẩm chính là truyền miệng. Khi khách hàng tin tưởng họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè.

Vài nét về tác giả

Gần 3 năm trước, kênh Youtube truyền tải rộng rãi những clip về một ông bố dạy con gái 3 tuổi nói tiếng Anh lưu loát. Cách dạy của ông bố rất đơn giản nhưng lại tỉ mĩ khi anh tự vẽ, viết và giải thích các từ ngữ tiếng Anh trên máy tính bảng để con gái đọc.

Đó là anh Đào Xuân Hoàng, sinh năm 1982. Từ câu chuyện dạy tiếng Anh cho con, anh ấp ủ một ước mơ là tạo một ứng dụng thông minh để dạy ngoại ngữ cho trẻ em, mọi lúc , mọi nơi với chi phí thấp. Và từ ước mơ đó đã thôi thúc anh tạo ra phần mềm học tiếng anh Monkey Junior , Monkey math, VMonkey và Monkey Stories lừng danh ngày nay.

Bạn có thể tải ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior trên App Store Google Play

Có thể nói là anh Đào Xuân Hoàng đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức, trí tuệ và tiền bạc để phát triển sản phẩm và đưa nó có được tiếng vang như ngày hôm nay. Cho nên mức giá mà các mẹ bỏ ra để sở hữu nó là cực kỳ rẻ.

Hãy mua tại đây để được sở hữu một ứng dụng học tiếng anh chất lượng dành cho trẻ và ủng hộ tác gải nhé 🙄

Nhận ưu đãi 40% phần mềm Monkey Stories tại đây

Khóa học liên quan:

Mã giảm giá
(Click to Copy & Open Site)

Để lại bình luận

avatar
100

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of