Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior có tốt không?
Tiếng Anh

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior có tốt không?

Ứng dụng Monkey Junior

Ứng dụng Monkey junior là một phần mềm học tiếng anh cho trẻ từ 0 – 10 tuổi nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng Monkey junior đã đạt giải nhất cuộc thi sang kiến toàn cầu tại thung lũng Silicon Valley sau khi vượt qua hơn 1000 sản phẩm đến từ hơn 100 quốc qua trên thế giới.

Và mới đây nhất là tại Việt Nam, ứng dụng học tiếng anh Monkey junior đạt giải nhất cuộc thi Nhân tài đất việt năm 2016.

Nếu bạn là một phụ huynh và đang lay hoay tìm cho con mình một chương trình học tiếng anh phù hợp mà chưa biết phải lựa chọn chương trình nào!

Thì bạn nên đọc kỹ bài viết này, vì sau đây mình chia sẻ với bạn một chương trình học tiếng anh hiệu quả có tên gọi Monkey junior.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn về ứng dụng Monkey junior các mẹ nhe 😆

Hãy tìm hiểu xem phần mềm học tiếng anh Monkey junior có tốt không nhé?

Ứng dụng Monkey Junior là gì?

Ứng dụng Monkey Junior là một chương trình học tiếng anh, được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ có độ tuổi từ 2 – 10 tuổi.

Các bé có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau từ ứng dụng Monkey junior.

Chương trình Monkey junior được thiết kế khá đặc biệt, nên các mẹ có thể tải về và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị như: Điện thoại, ipad, laptop,… Nên bé có thể học được mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải đi xa.

Quan trọng là các mẹ có thể ngồi xem và cùng học với bé, chương trình học không bị giới hạn, vô cùng thuận tiện.

Ứng dụng Monkey Junior có tốt không?

Phương pháp giảng dạy của Monkey junior là hướng dẫn trực diện để lầm cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang.

Thực tiễn đã chứng minh đó là một phương pháp học  tiếng anh đúng đắn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ.

Bằng cách xây dựng và sử dụng kho dữ liệu đa phương tiện, bao gồm nhiều hình ảnh, âm thanh, video một cách sinh động, bát mắt và hiệu quả.

Phần mềm dạy tiếng anh Monkey junior đã kích thích sự hứng thú về mặt ngôn ngữ của trẻ, với nhiều hình ảnh minh họa nên bé dễ hiểu nội dung bài học và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Ứng dụng Monkey junior tập trung vào hai nội dung chính, đó là “Dạy các phát âm” và “đọc nguyên từ”.

Hiện tại chương trình của Monkey junior có 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm đó được minh họa hơn 10 từ, môi từ có 1 hình ảnh và video kèm theo.

Hiện tại có 3 cách đọc khác nhau gồm đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái cũng được đổi màu theo giọng đọc của trẻ.

Ngoải ra, thư viện của Monkey junior có hơn 5000 từ vựng, cụm từ với nhiều chủ đề khác nhau.

Thực tế cho thấy khi trẻ được tiếp xúc với một lượng từ vựng nhất định, thì trẻ sẽ dễ dàng nhận biết luật đọc theo quy tắc của âm vị một cách tự nhiên hơn.

Dựa vào mô hình trí nhớ của phương pháp học tập siêu đẳng, các nghiên cứu chỉ ra rằng: Để ghi nhớ một nội dung đã học thì trẻ cần phải xem đi xem lại nội dung đấy một số lần nhất định trong ngày, trong tuần và trong tháng.

Do đó, chương trình học của ứng dụng Monkey junior được sắp xếp một cách khoa học và logic theo các từ, cụm từ thường xuyên lặp lại một cách hợp lý. Việc làm này sẽ giúp bé khắc sâu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Tác giải Ứng dụng Monkey Junior là ai?

Người tạo ra chương trình học tiếng anh Monkey junior là anh Đào Xuân Hoàng, sinh năm 1982. Anh tốt nghiệp ngành CNTT theo học bổng chính phủ Australia năm 2008.

Sauk hi về nước, anh cùng với các cộng sự của mình sáng lập ra công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và thương mại điện tử.

Năm 2011, anh bắt đầu tìm hiểu vầ nghiên cứu về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 – 6 tuổi và quyết định đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

ứng dụng Monkey junior là một sản phẩm thành công của anh, và công ty của anh trở thành một công ty khởi nghiệp duy nhất của Việt nam tham dự vào vòng chung kết cuộc thi sáng kiến toàn cầu (GIST Tech – I 2016), phần mềm Monkey Junior đoạt gải cao nhất.

Tới đây chắc hẳn các mẹ đã hiểu rõ hơn về ứng dụng Monkey junior rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bâng khuâng và hoài nghi trong đầu. Có nhiều mẹ còn đặt câu hỏi rằng:

Có mẹ nào đã mua phần mềm Monkey junior hay chưa?

Có nên cho con học với ứng dụng Monkey junior không?

Ứng dụng Monkey junior giá bao nhiêu?

Cách tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior?

……..……

Có rất nhiều câu hỏi và mâu thuẫn trong lòng bạn, hãy để con học giỏi giải đáp và đánh giá giúp bạn nhé 😆

Đánh giá ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Cái hay đáng nói của Monkey junior là hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, điều này sẽ giúp các bé có một lộ trình học tiếng anh một cách phù hợp và linh động.

Trẻ có thể chọn chủ đề phù hợp với khả năng anh ngữ của mình. Cái quan trọng nhất của phầm mềm học tiếng anh Monkey Junior là sở hữu một kho dữ liệu vô cùng đa dạng.

Do đó trẻ có thể tiếp cận và lựa chọn được nhiều chủ đề khác nhau  một cách thoải mái và hứng thú nhất.

Ứng dụng Monkey Junior
Cấp độ học trong Monkey Junior

Trong  Monkey Junior được chia ra nhiều môđun, rất nhiều khóa học, mỗi khóa học được chia ra thành nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Nội dung trong mỗi bài học có sự cân bằng giữa kiến thức cũ và nội dung kiến thức mới.

Với lượng chủ đề rất lớn, khoảng gần 1000 bài học khác nhau từ Ứng dụng Monkey junior. Các bé trong độ tuổi từ 2 – 10 tuổi chưa chắc đã học hết.

Ứng dụng Monkey Junior
Bài học Monkey Junior chia làm nhiều chủ đề

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior chi bé từ 2 – 10 tuổi sau khi ra đời một năm, đã được các chuyên gia và các bậc phụ huynh đánh giá là một sản phẩm tốt và phù hợp với trẻ.

Bé nhà mình bắt đầu học với Monkey từ lúc 2 tuổi và quan trong là bé tỏ ra thích thú và tiếp thu khá tốt.

Ứng dụng Monkey Junior

1. Trẻ có thể vừa học, vừa chơi

Ứng dụng Monkey Junior được thiết kế chỉ 2 thao tác cơ bản là sử dụng được liền, nên rất phù hợp với trẻ. Trong quá trình học và tương tác, trẻ được nghe  nhìn và học cách phát âm theo ứng dụng.

Có thể nói đây là một phương pháp vừa học vừa chơi rất thích thú với trẻ.

Các biểu tượng trên màn hình có thể chạm/quẹt đều được thiết kế rất tỉ mỉ nhằm thu hút sự tập trung chú ý của trẻ. Vì vậy, chỉ cần vài lần sử dụng thì trẻ có thể làm quen và thành thạo ứng dụng một cách dễ dàng.

2. Tiếng anh chuẩn Anh/ Mỹ

Ứng dụng Monkey Junior là phần mềm  được phát triển và thiết kế theo tiêu chuẩn Anh-Anh và Anh-Mỹ. Trên ứng dụng bạn có thể chọn lựa tiêu chuẩn học tập cho con mình.

Ứng dụng Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng do người Việt phát triển, nhưng không phải vậy mà chỉ có người việt sử dụng đâu các mẹ…

Hiện nay có hơn 5 triệu phụ huynh đã tin tưởng và sử dụng phần mềm Monkey junior, trong đó người Mỹ chiếm hơn 60%. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm cho con mình học nhe:)

3. Bài học nhiều hình ảnh minh họa, trực quan và sinh động

Với nhiều hình ảnh minh họa một cách sinh động, có video kèm theo từng bài học. Monkey Junior là một phương pháp, một gia sư tuyệt vời và yêu thích của trẻ.

Các bài học được thiết kế từ cấp độ dễ (học từ vựng) đến mức trung bình và khó (học câu).

Với nội dung phong phú, đa dạng chủ đề, các bé không chỉ học về ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Ứng dụng Money Junior
Bài học Monkey Junior có nhiều hình ảnh sinh động

4. Quá trình học ngôn ngữ của trẻ

Theo triết lý của Montessori, trẻ bắt đầu hình thành và phát triển ngôn ngữ từ 0 – 6 tuổi. Do đó, việc học từ vựng tiếng anh cho trẻ từ 2 – 10 tuổi là cần thiết và rất quan trọng.

Trẻ 2 tuổi: Có thể tập nói và học được khoảng 50 từ vựng.

Trẻ từ 2 – 3 tuổi: Bé có thể học được 200 – 300 từ. Ở giai đoạn này, trẻ chủ yếu học và nói với danh từ.

Vì vậy, các bài học trong giai đoạn này điều minh họa bằng rất nhiều hình ảnh trực quan để giúp trẻ nhận biết các vật xung quanh được tốt hơn.

Qua 3 tuổi: Từ vựng của trẻ có sự tăng trưởng nhanh hơn, trẻ có thể biết được 500 – 1000 từ và bắt đầu nói những cụm từ phức tạp.

Trong giai đoạn từ 5 – 7 tuổi: Trẻ phát triển rất nhanh về ngôn ngữ và số từ vựng. Trẻ có thể học được 3000 – 5000 từ, trong giai đoạn này trẻ có thể nói kết hợp các từ và cụm từ phức tạp khác nhau.

5. Trẻ mấy tuổi thì nên học tiếng anh với ứng dụng Monkey Junior?

Với số lượng bài học rất lớn, Monkey Junior là ứng dụng có thể giúp trẻ có một lộ trình học tiếng anh một cách phù hợp trong nhiều năm.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia về ngôn ngữ và giáo dục sớm thì bé hơn 2 tuổi có thể học được với ứng dụng này, hiệu quả nhất là 4 – 7 tuổi.

Với kho dữ liệu vô cùng lớn và đa dạng, nhiều chủ đề và bài học nâng cao của ứng dụng Monkey junior vẫn phù hợp với trẻ học hết cấp Tiểu học.

Nhược điểm của ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Với các bé từ 5-10 tuổi đã có độ phát triển ngôn ngữ tương đối khi tiếp xúc với phần mềm trong một thời gian dài thì sẽ xuất hiện sự nhàm nhán nhất định.

Tuy nhiên Monkey Junior với các đội ngũ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Early Start Inc đã không ngừng cải tiến hình thức cũng như nội dung

Chính vì vậy luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng cũng như khắc phục được nhược điểm của mình. Đó là lý do ra đời phần mềm Monkey Stories và sắp tới còn cho ra mắt phần mềm Monkey Math.

Với chi phí thấp hơn cho bé đi học ở Trung tâm rất nhiều lần, và chỉ bằng chi phí của một món đồ chơi.

Thay vì tặng bé đồ chơi hãy để bé được học ngôn ngữ mỗi ngày với phần mềm Monkey Junior bạn nhé.

 Đánh giá hiệu quả của ứng dụng Monkey Junior của người dùng

Ứng dụng Monkey Junior

Sau  khi ứng dụng học tiếng anh Monkey junior phát triển rộng rãi, hiện nay đã có hơn 5 triệu phụ huynh tin tưởng và sử dụng phần mềm Monkey junior và có rất nhiều phản hồi tích cực về tính hiệu quả của nó mang lại:

“Tôi ở vùng xa, tôi có 3 con nhỏ và tôi muốn có một chương trình học tiếng anh phù hợp cho bé. Thật may là tôi đã tìm được chương trình này. Cám ơn MONKEY JUNIOR!” – Chị Minh Trang

“Tôi rất hài lòng với phần mềm học tiếng anh Monkey Junior.  Ứng dụng này đã giúp con tôi tiếp cận dễ dàng với tiếng anh” – Kiều Nguyễn

“Phần mềm này khá hay, dễ sử dụng cho trẻ. Có điều bé nhà mình mới 2 tuổi có vẻ chưa tập trung lắm” – Hậu Nguyễn

“Bé nhà mình thích lắm, đi học về là đòi mở máy lên học ngay. Nhưng nếu để tự học thì vẫn còn chưa chuẩn, phải có mẹ ngồi bên” – Thái Hà

“Học xong cấp độ dễ, vốn từ và phát âm của bé tiếng bộ rõ rệt. Hiện tại bé có thể tự đọc từ chính xác mà không cần đên cha mẹ hỗ trợ” – PH bé Nhật Huy, Hưng Yên

“Xuxu năm nay đã 5 tuổi và học Monkey Junior được 1 năm rồi. Giờ bé còn dạy tiếng anh cho cả Ông bà và em trai nữa” – PH bé Xuxu, Hà Nội

“Mình đã cho con học tiếng anh từ lúc bé 3 tuổi, nhưng chỉ khi được học với Monkey Junior thì con mới thật sự yêu thích môn tiếng anh. Vừa được học, vừa được chơi nên nên bé rất hứng thú. Hằng ngày bé đều tự học mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở, bây giờ con phát âm rất chuẩn. Cám ơn Monkey Junior rất nhiều!” – Chị Ngọc Mai, Hà Nội

CÁC GIẢI THƯỞNG ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR

  • Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng
  • Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam
  • Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản
  • 5 triệu phụ huynh tại 100 quốc gia trên thế giới tin dùng

Mình xin mạng phép trả lời câu hỏi của một số mẹ như sau:

  1. Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Theo quan điểm của mình thì Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng anh  khá tuyệt vời cho trẻ từ 2 – 10 tuổi

  1. Đã có mẹ nào mua và cho con học Monkey Junior hay chưa?

 Đã có hơn 5 triệu cha mẹ tin dung, trong đó người Mỹ chiếm hơn 60%

  1. Phần mềm Monkey Junior giá bao nhiêu?

 Hiện tại Monkey Junior có 3 gói để các mẹ lựa chọn

  1. Tại sao ứng dụng Monkey Junior giúp trẻ học tiếng anh đơn giản và hiệu quả

Chương trình Monkey Junior được thiết kế theo phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được kiểm chứng trên thế giới.

Trẻ được tư duy từ chính ngôn ngữ trẻ học, không phải qua tiếng mẹ đẻ, phương pháp kích thích 2 bán cầu não cùng lúc.

Linh hoạt thời gian, tạo sự thuận tiện và hứng thú cho trẻ với nhiều hình ảnh và âm thanh sống động.

Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt và xứng đáng với bát cơm bát gạo mình bỏ ra.

Theo mình thì ứng dụng Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả và hấp dẫn dành cho các bé từ 0-10 tuổi.

Bé nhà mình đang học hàng ngày ở nhà và bản thân mình rất hài lòng. Xứng đáng với bát cơm bát gạo các mẹ bỏ ra.

Mọi người có thể đăng ký mua bằng cách gọi điện đến 1900 63 60 52 nhớ là đọc mã giảm giá CONHOCGIOI10VIP hoặc đăng ký tại đây để được giảm giá 40% các mẹ nhé 🙂


Ứng dụng Monkey Junior

>>>Khóa học cần cho bạn: 

Coupon Code
(Click to Copy & Open Site)

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of