Mã giảm giá Kyna – Khuyến mãi 40% cho khoá học online trên Kyna
MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá Kyna – Khuyến mãi 40% cho khoá học online trên Kyna

Trước đây mình có viết một bài giới thiệu về những trang web học trực tuyến tốt nhất trong đó mình có nhắc đến trang Kyna.vn. Và hôm nay, trong bài viết này mình sẽ dành hẵn riêng một post để giới thiệu về Kyna cho các bạn đang tìm hiểu và có ý định theo học trực truyến tại Kyna được nắm rõ hơn.

Trong bài này, mình chỉ chủ yếu cung cấp và cập nhật những mã giảm giá Kyna, để cho các bạn tham gia các khóa học trực tuyến tại Kyna với giá ưu đãi tốt nhất, đến 40%.

Mã giảm giá Kyna Tháng 3/2019

Những mã giảm giá tốt nhất của Kyna có mức giảm giá 40% (không giới hạn mức giảm). Ngoài ra, Kyna cũng có chương trình tặng mã giảm giá Kyna 100.000đ cho khách hàng mới khá tốt. Chương trình giảm giá lớn nhất của Kyna thường là chương trình đồng giá hàng trăm khoá học chỉ từ 149.000đ. Bạn xem chi tiết dưới đây nhé.

Bạn lưu ý thêm một chút là các mã khuyến mãi Kyna dưới đây chỉ áp dụng được với các khóa học đơn lẻ và sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác nhé.

Lưu ý: Mã giảm giá sẽ được Copy vào Clipboard khi bạn Click vào nút Copy Mã

[atcoupon type=”kyna”]

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses) như Coursera, Udemy, edX, FutureLearn…Mình cũng đã từng giới thiệu về những dịch vụ học trực tuyến kyna này khá nhiều lần rồi.

Ở Việt Nam hiện nay có ba nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và đều đang phát triển rất nhanh là Kyna, Edumall và Unica. Cả ba nền tảng này về cơ bản có mô hình hoạt động khá giống nhau. Xét về học phí thì ở Edumall có vẻ là đắt nhất và không có mã giảm giá khi mua khóa học.

Edumall họ làm truyền thông tốt hơn Unica và Kyna. Còn về chất lượng khóa học thì mình thấy nhiều giảng viên đang cùng giảng dạy các khóa học ở cả 3 nền tảng này.

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna có cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những dịch vụ mà Kyna làm rất tốt đó là họ cung cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Khi bạn tham gia học và hoàn thiện đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra của khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Bản mềm chứng chỉ hoàn thành khóa học được gửi qua email/trên hệ thống của Kyna và bạn có thể tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì Kyna sẽ gửi chứng chỉ đến địa chỉ bạn đăng ký với mức phí 200.000đ/chứng chỉ.

mã giảm giá kyna

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ từ Kyna để làm phong phú hồ sơ xin việc của mình, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Qua đó giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm được những công việc tốt hơn trong tương lai.

Cách sử dụng mã giảm giá Kyna khi đăng ký học

Khi đăng ký các khóa học ở Kyna, ở bước thanh toán bạn sẽ thấy mục Nhập mã khuyến mãi Kyna như ở hình dưới đây. Bạn sử dụng các mã giảm giá Kyna giảm 40% ở trên nhập vào mục này để được giảm giá 40% các khóa học nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào https://kyna.vn và nhấp vào đăng ký làm thành viên. Phần đăng ký cũng đơn giản, nhanh gọn và nếu bạn có tài khoản Facebook thì có bạn có thể đăng nhập luôn khỏi phải đăng ký

mã giảm giá kyna

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công thì bạn chọn khóa học mà bạn thích.

Có 2 cách để chọn:

1. Bạn gõ tên khóa học vào ô tìm kiếm.

2. Vào Danh mục khóa học và chọn khóa học mà bạn thích.

mã giảm giá kyna

Bước 3: Sau khi chọn được khóa và tìm hiểu về khóa học Ok thì bạn nhấp vào ĐĂNG KÝ HỌC

Mã giảm giá kyna

Bước 4: Tiếp tục chọn cách thanh toán.

Mã giảm giá kyna

Bước 5: Bước này cũng khá quan trọng, tại đây bạn sẽ chọn cho mình cách thanh toán học phí theo cách mà mình thấy thích hợp nhất.

Và hơn hết, bạn nhìn qua bên phải bạn sẽ thấy phần nhập mã giảm giá, việc lúc này của bạn là bạn hãy nhập mã giảm giá vào đó và nhấn Áp dụngđể khóa học có thể được giảm tốt nhất.

Mã giảm giá kyna

Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn nhấp vào HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG.

 Đôi nét về website học trực tuyến Kyna

Mã giảm giá kyna

Là một trong những website đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ những kiến thức mà nơi đó mọi người đều có thể cùng học tập cùng với những chuyên gia được đào tạo hàng đầu.

Khởi nghiệp chỉ có 8 thành viên mà sau 3 năm hoạt động Kyna đã tạo dựng được cho mình một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, chất lượng và tính năng ứng dụng thực tế cao.

mã giảm giá kyna

Học phí cũng không quá cao khi chúng ta học tại các trung tâm văn hóa dạy nghề nhưng chúng ta vẫn có được chứng chỉ có giá trị có thể áp dụng được trong thực tế. Hơn nữa, học phí của bạn sẽ được giảm thêm nếu bạn thường xuyên truy cập vào mục này bởi tại đây chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mã giảm giá tốt nhất cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Kyna.

Hầu hết các ngành nghề đang có xu hướng thịnh nhất trên thị trường thì tại Kyna đều có khóa dạy hết với đội ngũ chuyên viên, giảng viên ưu tú nhất.

Kết luận

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm học nghề thì phương thức học online chính là giải pháp tốt nhất cho bạn bởi thời gian rất linh hoạt bạn rãnh được giấc nào thì có có thể đăng ký học giấc đó.

Trên mạng hiện có rất nhiều trang web học online nhưng để chọn cho mình một trang tốt để học không phải dễ. Theo mình thì mình thấy học ở Kyna bạn sẽ an tâm hơn bởi hiện nay có rất nhiều người đã và đang đăng ký học tại đây.

Và đừng quên truy cập vào Blog con học giỏi để tìm cho mình một mã giảm giá thích hợp để mua sắm mỗi khi cần món hàng hoặc khóa học nào đó nhé 😛

>>> Xem thêm: Mã giảm giá khoá học trên Unica tại đây 😆 

Mã giảm giá
(Click to Copy & Open Site)

Để lại bình luận

avatar
100

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of