Review sách con cái chúng ta đều giỏi-Bí quyết làm trỗi dậy tài năng trong con bạn
Sách Nuôi Dạy Con

Review sách con cái chúng ta đều giỏi-Bí quyết làm trỗi dậy tài năng trong con bạn

Chào bạn, Adam Khoo là một người có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời mình.

Mình đã đọc rất nhiều đầu sách của chính tác giả viết, trong đó có quyển sách ” Con cái chúng ta đều giỏi”.

Mình đã từng đọc quyển “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của Adam Khoo và nhận ra rằng mình đã quá tập trung và tự ti vào những điểm yếu của bản thân mà chưa biết cách phát huy và để chúng trở thành điểm mạnh.

Con cái chúng ta đều giỏi – Bí quyết làm trỗi dậy tài năng trong con bạn xứng đáng trở thành hiện tượng cho giáo dục.Trường học ,môi trường làm việc không dạy ta cách làm cha mẹ. Chủ yếu các bậc cha mẹ truyền thống chủ yếu đều thừa hưởng tư tưởng dạy con từ các bậc cha mẹ mình.

Con cái chúng ta đều giỏi-Cuốn sách hay về phương pháp nuôi dạy con

Con cái chúng ta đều giỏi

Cuốn sách đem lại trải nghiệm mới cho mình ở cả hai cương vị: người con và người mẹ.

Với vai trò từng là người con, mình hiểu thêm những suy nghĩ của mẹ mình và cải thiện suy nghĩ của chính mình để hoà hợp hơn với bố mẹ. Hơn hết, mình cảm thấy yêu thương hơn bao giờ hết, khi thấu hiểu gánh nặng trên vai họ.

Nhớ lại những hành động chống đối trước đây, mình thấy mình thật sai lầm. Với vai trò là một người mẹ, mình tìm ra cách “sai khiến” con mà lại khiến con luôn vui vẻ và hợp tác với mình.

Nội dung cuốn sách con cái chúng ta đều giỏi giúp vợ chồng mình định hình được phương pháp giáo dục để con yêu có được môi trường tốt nhất ngay khi còn bé.

Đó thực sự là một cảm giác rất hạnh phúc khi cả tất cả các thành viên trong gia đình là một thể thống nhất và hoà hợp trong giao tiếp.

Độc giả nói gì về cuốn sách “Con cái chúng ta đều giỏi” của Adam khoo

Độc giả Lưu Thị Mai Phượng nhận xét

Cuốn sách xứng đáng trở thành hiện tượng cho giáo dục.Trường học ,môi trường làm việc không dạy ta cách làm cha mẹ. Chủ yếu các bậc cha mẹ truyền thống chủ yếu đều thừa hưởng tư tưởng dạy con từ các bậc cha mẹ mình. Tôi cũng là 1 trong số đó cho đến khi đọc cuốn sách này. Tôi nhận thấy rằng thế hệ đi trước hay thế hệ ngày nay ,đã là bậc cha mẹ thì đều yêu thương và muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con của mình.Chỉ có điều cách yêu thương của họ có đúng cách không? Cách yêu thương có hữu ích cho việc nuôi dạy con cái mà bậc cha mẹ mong muốn? Có rất nhiều cách dạy con trong số đó lại mang lại kết quả vô cùng trái ngược so với mong muốn của cha mẹ? Vì sao lại như vậy? Hãy để cuốn sách này giúp bạn -1 công cụ đắc lực cho bậc cha mẹ. Bạn muốn con bạn có khả năng tự trang bị kiến thức cho mình để hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, biết lễ phép kính trên nhường dưới ,có lòng tự trọng cao ,…hay đơn giản là biết cách đặt và đạt bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống? Bởi vì “Con cái chúng ta đều giỏi” sẽ giúp bạn:

  1. Giải phóng tiềm năng tiềm ẩn trong con cái của mình
  2. Giúp con cái trở thành học sinh xuất sắc
  3. Tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ với con cái và tác động tích cực đến tư tưởng của chúng
  4. Khiến con cái lắng nghe và hợp tác với cha mẹ một cách vui vẻ.
  5. Giúp con cái có được những suy nghĩ của 1 người thành công.
  6. Nuôi dưỡng lòng tự trọng và tự tin trong con cái.
  7. Xây dựng cho con quyết tâm vươn tới thành công.

Nếu con bạn đã tuổi thanh thiếu niên thì sao, liệu có quá muộn? Câu trả lời là không bao giờ là muộn khi bạn bắt đầu từ ngay bây giờ ,vì tương lai của con vẫn còn rất dài ở phía trước.

Độc giả Thanh Hương nhận xét về Con cái chúng ta đều giỏi

Mình mua cuốn con cái chúng ta đều giỏi vì ấn tượng với tác giả – Đây là cuốn sách hấp dẫn, được giới thiệu từ vài người bạn cảu mình. Mình nghĩ các bậc cha mẹ tiếp cận và hiểu được các giai đoạn phát triển của trẻ ( không chỉ về thể chất mà còn về cả tinh thần ) tốt thì sẽ có những bước định hướng tốt cho con, sẽ khai thác được lợi thế và uốn nắn dần những thiếu sót trong con cái. Quan trọng là làm thế nào để trở thành không chỉ người cha người mẹ mà còn là người bạn thân thiết của con nữa.

Duy Hưng nhận xét về tác phẩm Con cái chúng ta đều giỏi

Phải nói những sách của tác giả Adam Khoo (và Gary Lee) rất hay và ý nghĩa, sự đầu tư của anh đã mang lại thành công cho anh và cho cả những ai được đọc những quyển sách mà anh viết. Và phải cảm ơn hai dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy nữa vì hai người luôn tô điểm thêm cho cuốn sách lại càng hay và gần gũi với người Việt. Không phải dịch giả nào cũng làm được như vậy. Những gì Adam Khoo viết trong sách rất đúng với thực tế, đó là do kinh nghiệm của anh, niềm tin của anh vào sự giỏi giang của những đứa trẻ được sinh ra trên thế giới.

Chúng đều giỏi cả nhưng quan trọng là chúng có được tự do sáng tạo, được tin tưởng được tạo điều kiện để phát huy tiềm năng của mình hay không. Mình hi vọng những ông bố bà mẹ đã đang và sắp là phụ huynh hãy đọc quyển sách này để thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển hơn, thông minh hơn, sáng tạo hơn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn!

Độc giả Châu Quỳnh nhận xét về Con cái chúng ta đều giỏi

Mình có đứa con tuổi teen, trước khi đọc cuốn sách này không biết đối xử như thế nào khi nó ngang bứng, khó bảo. Từ khi đọc cuốn này, mình hiểu thêm về con. Sách bìa đẹp, giấy đẹp. Mình rất hài lòng về chất lượng của cuốn sách.

Qua cuốn sách này mình biết phải đối xử với con mình như thế nào. Tác giả cũng đề cập rất nhiều các trường hợp vấn đề của teen mà cha mẹ phải đối mặt, nếu cha mẹ hành động theo suy nghỉ của mình, mà không quan tâm đến cảm xúc của con, sẽ làm khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa, và dẫn đến nhiều vấn đề khác. Đối xử với con, bắt đầu là sự hiểu chúng, chúng mới tin tưởng bạn. Cha mẹ thành công là giữa cha mẹ và con cái càng ít khoảng cách càng tốt.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi-Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn

Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.

Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này.

Mục lục:

  • Lời cảm ơn
  • Giới thiệu của tác giả

Chương 1: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công.

Chương 2: Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn.

Chương 3: Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường.

Chương 4: Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công.

Chương 5: Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ.

Chương 6: Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ.

Chương 7: Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ.

Đọc xong cuốn sách,

Bạn sẽ học được cách:

Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn

Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con bạn và tác động tích cực đến tư tưởng của chúng

Giúp con bạn có được suy nghĩ của người thành công

Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn

Khiến con bạn lắng nghe và hợp tác với bạn một cách vui vẻ

Đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá được:

Làm thế nào mà một đứa trẻ trở thành một học sinh đạt toàn điểm mười

Đâu là niềm tin và thói quen của những bậc cha mẹ thành công

Bí quyết xây dựng quyết tâm vươn tới thành công nơi con bạn

Các phương thức kỷ luật hiệu quả để cả nhà cùng thắng

Chắc hẳn không một bậc cha mẹ nào không mong muốn con mình thành công và hạnh phúc. Vậy vai trò của bạn là gì và bạn phải làm gì để giúp con đạt được điều ấy?

Chắc chắn, bạn rất mong mình đóng một vai trò quan trọng trong đó, thế nên quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi” này mới nằm trong tay bạn.

Với mình Con cái chúng ta đều giỏi” là một cuốn sách chứa rất nhiều bí quyết giao tiếp hiệu quả với con cái.

Cùng các phương pháp dạy chúng biết suy nghĩ có trách nhiệm, tự tạo động lực để học tập và vươn lên để thành công hơn trong học đường lẫn cuộc sống.

Đây thực sự là quyển sách cần có trên kệ sách của tất cả các gia đình.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với quyển sách này, hãy mua sách tại đây để sở hữu những gia trị bổ ích từ sách nhé!

Bài viết liên quan: 

  • Sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” ảnh hưởng đến cuộc đời tôi như thế nào. TẠI ĐÂY

Để lại bình luận

avatar
100

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of