Bạn đắt giá bao nhiêu?- Cuốn sách giúp bạn tìm được hạnh phúc cho chính mình
List Sách

Bạn đắt giá bao nhiêu?- Cuốn sách giúp bạn tìm được hạnh phúc cho chính mình

Là một cô gái đang ở tuổi 18 – cái đẹp nhất và chênh vênh của cuộc đời. Tuổi 18, đứng trước ngã rẽ của đời sống, bản thân mình cũng có nhiều lần tự hỏi mình là ai? đâu mới là đích giá trị của thân bản? đâu mới là con đường đúng đắn? tương lai sẽ đi đâu về đâu? to rồi từng bước đi chứa toàn bộ hoang mang, lo lắng. Đó là những người suy nghĩ trước khi mình đọc được cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” . Và mình nghĩ đây không chỉ là tư vấn, trở ngại của riêng mình. Nếu bạn đang có những suy nghĩ như vậy, hãy tìm đến cuốn sách này. This thực sự là một cuốn sách đáng đọc bởi nó không đơn giản là ghi chép lại những câu chuyện mà là những trải nghiệm cuộc đời, trải nghiệm cuộc sống để từ đó tác giả truyền tải đến độc giả của mình những bài học cao giá. nhất. Sau đây là một số chia sẻ của mình sau khi đọc cuốn sách này!

1. Về tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là nhà văn trẻ Trung Quốc. Tuy là một nhà văn trẻ nhưng chị có một vốn kinh nghiệm và có trải nghiệm dày dạn. Chính vì điều đó cho nên những trang viết của chị thu hút người đọc bởi cái nhìn, cách đánh giá về cuộc sống, cuộc sống một cách sâu sắc. Văn của chị không đơn giản chỉ là một câu chuyện mà là trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống để từ đó truyền tải những thông điệp, kinh nghiệm của bản thân mà bạn đọc. Bạn đắt giá bao nhiêu là một trong những ấn phẩm hay và ấn tượng của tác giả được đông đảo đọc giả Việt nam đón nhận.

2. Về tác phẩm “Bạn có giá bao nhiêu”!

Trong sách “Bạn định giá bao nhiêu?” nhà văn không sử dụng ngôn ngữ mà lướt nhẹ, lọc tinh tế.

This book is not Reserved for a ai that is for all all people, special but is the her girl are hoang mang on the child path find the target value of the body body.

Chính sách là bộ lọc hơn 40 câu chuyện trong cuộc sống mà tác giả đã trải qua. Cuốn sách dài 320 trang nhưng bạn có thể chia làm 3 chủ đề chính để khám phá những bí ẩn sâu lắng của cuốn sách đó là: Sự thỏa mãn làm bạn hạnh phúc hay nhận lại sự đau khổ, vui vẻ; Đầu năm sau khi kết hôn bạn sẽ làm gì? ; Người có nội dung mạnh mẽ là người dành được chiến thắng cuối cùng.

Trong cuốn sách này, tác giả kể lại những câu chuyện, những ví dụ cụ thể trong cuộc sống mà tác giả đã trải qua. Từ những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, nhà văn Vãn Tình cho chúng ta, đặc biệt là giới nữ có cái nhìn đúng đắn, sâu sắc về giá trị của bản thân mình đang tồn tại giữa cuộc sống này, bạn đã sống đúng với bản thân chính mình hay đang cố gắng vì một bản khác, bạn đã cố gắng hết sức để bản thân được hạnh phúc,… tất cả các gói nhỏ trong 320 trang của cuốn sách.

3. Một số trích dẫn hay từ cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành. Bởi vì chúng ta đã thỏa mãn với cuộc sống trước khi tình yêu xuất hiện. ”

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và trí tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông tin và một đôi mắt trong nhìn, nhìn thẳng vào và yêu cầu của thế giới, phân biệt được mọi thị phi sai, nhưng vẫn tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy… ”

“Không có đàn tranh với bạn thân, không thử chứng minh sức hấp dẫn của bạn lớn hơn cô ấy, vài năm trôi nổi bạn sẽ biết, đàn ông chỉ là khách sạn mà bạn thân là Nhà .”

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”

“Đừng cố gắng làm thân với một người, hãy sử dụng thời gian trau dồi năng lực của mình, tới khi chín muồi, sẽ có vô số bạn cùng hành động. By vậy, nâng cao năng lực bản thân luôn tuyệt vời khi dựa vào người khác. ”

“Con người mà, mỗi người có một lý tưởng riêng, mỗi người có một hạnh phúc riêng, không ai làm phiền ai cả.”

“Thực hiện nhiều khi chúng ta không cần phải tìm người giúp đỡ mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Người khác trí tuệ không thể tự động giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội dung trong chính con người bạn kết hợp với người thực hiện hành động mới, nên thay đổi mà thôi. ”

Bạn đắt giá bao nhiêu

4. Đánh giá và cảm nhận

Đối với mình “Bạn đắt giá bao nhiêu” là một cuốn sách rất đáng để đọc và có thể là cuốn sách hay nhất mà từ trước đến giờ mình đã đọc. Mọi phiền phức, hoang mang và cả tắc nghẽn đều xóa nhòa những dòng chữ trang. Một cuốn sách lướt qua là một câu chuyện nữa được kể lại và mình thấy hình bóng của mình trong đó. Tất cả các câu chuyện trong cuốn sách, nhà văn Vãn Tình với cuối mục đích hướng tới các bạn nữ cần phải sống với một hoạt động thái độ, hãy tự mình làm chủ bản thân mình, sống ý nghĩa hơn, yêu more than thân thương.

 Với hơn 40 câu chuyện xoay quanh các chủ để tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… Khi bạn đọc cuốn sách này, đừng đọc nhanh mà hãy chậm rãi mà thưởng thức từng câu chuyện. Please find see your shadow in 43 story that not. Để từ đó chúng ta rút ra được những kinh nghiệm, những bài học quý báu trong đời. Có những thứ phải chấp nhận và cũng có nhiều thứ cần phải nỗ lực để đạt được. Please one times to thật với bản thân và trả lời câu hỏi “Bạn định giá bao nhiêu?” Tôi tin rằng sau khi đọc cuốn sách này, tôi sẽ không còn hoang mang về “đích giá trị” của bản thân nữa!

5. Lời Kết

Một lời khuyên thực sự cho ai chưa từng đọc cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu là hãy nhanh tay sở hữu và đọc cuốn sách này đi, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã dành thời gian để đọc cuốn sách này.

Mong bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc sách này. Chúc các bạn tất cả !!!

Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng , nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình …

Xem giá sách tại Fahasa

Bài Review được đóng góp bởi Cộng tác viên Thanh Bình

2
Để lại bình luận

avatar
100
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Jam
Guest
Jam

Thật ra mình đã đọc cuốn này rồi, khá là hợp với bản thân, khuyến khích mọi người tìm đọc

Hoàng Mai Dương
Guest
Hoàng Mai Dương

Ỏ mình chờ bài review sách lâu lắm òii