Câu hỏi thường gặp khi chọn mua và thanh toán Monkey Junior?
Tiếng Anh

Câu hỏi thường gặp khi chọn mua và thanh toán Monkey Junior?

Dưới dây là các câu hỏi thường gặp của người dùng khi muốn cài đặt và sử dụng chương trình Monkey Junior.

NỘI DUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH MONKEY JUNIOR

Monkey Junior tập trung vào 2 mạng nội dung: dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).

Hiện tại chúng tôi có 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ đi kèm với 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chầm chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.

Đồng thời, thư viện của chúng tôi gồm có trên 5000 từ, cụm từ ở nhiều các chủ đề khác nhau giúp bé học đọc nguyên từ. Thực tế chứng minh là khi bé được tiếp xúc với lượng từ vựng lớn nhất định, bé có thể dễ dàng phát triển khả năng nhận biết luật đọc theo các quy tắc của âm vị một cách rất tự nhiên.

Có bao nhiêu cấp độ học trong chương trình?

Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

Con tôi đã được làm quen với tiếng Anh và đã biết một số từ cơ bản, liệu Monkey Junior có còn phù hợp với bé?

Chương trình của chúng tôi gồm có tổng cộng 7400 từ, cụm từ, trên 1700 câu trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Do đó, có thể còn rất nhiều từ, cụm từ vẫn còn mới lạ với bé. Bạn nên cho bé xem các bài học thử với các cấp độ khác nhau (Dễ, Trung bình, Nâng cao) để giúp bạn đánh giá xem chương trình có phù hợp với con mình hay không.

Sắp tới Monkey Junior có ra các ngôn ngữ khác không? Và những ngôn ngữ đấy là gì?

Chúng tôi luôn cập nhật nội dung và bổ sung các ngôn ngữ một cách thường xuyên. Hiện tại chúng tôi đang ở những giai đoạn cuối cùng để hoàn thành 4 ngôn ngữ sau: Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp.

Các từ có được lặp lại ở các bài học không?

Có. Theo nhiều nghiên cứu, để ghi nhớ một nội dung học thì bé cần phải xem nội dung đấy một số lần nhất định. Do đó, trong chương trình học, chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học các từ/cụm từ nên lặp lại ra sao để giúp bé đạt hiệu quả nhất trong việc ghi nhớ.

Mỗi từ, cụm từ, câu trong chương trình được miêu tả bằng nhiều hình ảnh, video và được đọc bởi các giọng đọc khác nhau nên trong mỗi lần chơi từ đấy sẽ xuất hiện với nội dung khác nhau giúp bé không cảm thấy nhàm chán và trùng lặp.

Lứa tuổi nào phù hợp để học Monkey Junior?

Monkey Junior được thiết kế với các mức độ nội dung và chức năng khác nhau cho phép các bé từ 4, 5 tháng tuổi đến 7, 8 tuổi có thể học. Bạn nên cho con bạn dùng thử chương trình, và tuỳ vào hứng thú của bé để quyết định có theo học hay không.

Đây có phải là chương trình miễn phí không?

Bạn không bị mất phí khi cài đặt và chơi các bài học thử nghiệm của chương trình. Tuy nhiên để mua toàn bộ gói nội dung thì sẽ mất phí.

Chi tiết về giá mời bạn xem trong bảng giá.

Đây là chương trình giáo dục não trái hay não phải?

Monkey Junior chú trọng phát triển đồng đều cả não trái và não phải của em bé.

Tôi có thể liên lạc với công ty theo các cách nào?

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp theo đường dây nóng 0934.486.648 hoặc email theo địa chỉ support@monkeyjunior.com để được hổ trợ kịp thời.

CÁCH MUA VÀ THANH TOÁN ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR

Sau khi mua tôi sẽ nhận được gì?

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, ba mẹ sẽ nhận được mã kích hoạt (MKH) của sản phẩm. Cụ thể đối với các hình thức thanh toán:

– Thanh toán khi nhận hàng tại nhà (COD): Ba mẹ nhận 01 phong bì chứa MKH và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đã mua.

– Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Ba mẹ nhận được MKH thông qua email đã đăng ký với chương trình.

– Thanh toán trực tuyến (Onepay): MKH sẽ được gửi thông qua email và tin nhắn SMS, ngoài ra nếu thực hiện thanh toán bằng thiết bị di động, thiết bị sử dụng thanh toán sẽ đươc tự động kích hoạt chương trình.

– Thanh toán In-app (Thanh toán thông qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple) thiết bị của ba mẹ sẽ tự động được kích hoạt dựa trên tài khoản ba mẹ đã sử dụng để đăng ký mua. Với hình thức này, ba mẹ không nhận được MKH, khi muốn sử dụng trên thiết bị mới ba mẹ chọn “Khôi phục gói mua” ngay tại phần mềm và cần đảm bảo thiết bị mới sử dụng cùng hệ điều hành và đăng nhập bằng tài khoản Google/Apple tại thời điểm mua.

Với mỗi mã kích hoạt, ba mẹ có thể sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị, tổng số thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình sử dụng là 4 (hoặc 6) thiết bị tùy theo chính sách tri ân khách hàng.

Sử dụng mã kích hoạt như thế nào?

Bạn mở app Monkey Junior, sau đấy vào Settings, rồi vào “Enter license key” và nhập mã kích hoạt. Hệ thống ngay lập tức sẽ kiểm tra mã kích hoạt của bạn và khi xác nhận thành công, bạn có thể bắt đầu tải nội dung đã mua về và bắt đầu học.

Tôi có thể dùng chương trình trong bao lâu sau khi mua?

Bạn có thể sử dụng nội dung mua không giới hạn về thời gian.

Mỗi mã kích hoạt cho phép bao nhiêu thiết bị sử dụng nội dung mua?

Mỗi mã kích hoạt cho phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị khác nhau (máy tính bảng, điện thoại…) và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành (có thể là iOS hoặc Android).

Mã kích hoạt (MKH) là 1 dãy gồm 10 ký tự mà bạn sẽ nhận được sau khi thanh toán, ví dụ: 8SA9X-Q3XKH (mã chỉ mang tính chất minh họa), được sử dụng để kích hoạt gói học đã mua. MKH này rất quan trọng, gắn liền với mọi quyền lợi của gói học. Bạn hãy bảo mật thông tin MKH một cách cẩn thận và lưu lại MKH trong suốt quá trình sử dụng gói học.

Xem video hướng dẫn tại đây:

Nếu tôi đổi máy thì máy mới của tôi có thể sử dụng chương trình được không?

Mỗi mã kích hoạt ba mẹ sẽ được sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị. Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu đổi thiết bị, ba mẹ sẽ được đổi sang 02 thiết bị khác. Tổng số thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình lên đến 04 thiết bị. Mỗi thiết bị không giới hạn số lần cài đặt và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành.

Lưu ý: Với trường hợp thanh toán qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple (In-App); ba mẹ sẽ chỉ sử dụng được gói học trên thiết bị có cùng hệ điều hành và đăng nhập bằng tài khoản đã sử dụng để đăng ký mua.

Ba mẹ có thể chủ động thao tác ngay trên phần mềm của mình tại thiết bị muốn kích hoạt quyền sử dụng hoặc thiết bị đang sử dụng. Ba mẹ tham khảo thao tác chi tiết tại link

http://www.monkeyjunior.vn/blog/monkey-junior-thong-bao-cap-nhat-tinh-nang-moi-quan-ly-thiet-bi.html.

Hoặc ba mẹ liên hệ trực tiếp với Monkey Care qua số hotline: 1900 6360 52 để được hỗ trợ chuyển đổi thiết bị.

Nếu tôi mua gói “Tất cả các ngôn ngữ” bây giờ, tôi có thể tải nội dung các ngôn ngữ mới được bổ sung sau này được không?

Được. Và hoàn toàn không mất thêm khoản phí nào.

Có những hình thức thanh toán nào?

Để tiến hành thanh toán, Ba mẹ vui lòng chọn gói nội dung muốn mua tại Bảng giá và chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thu tiền tận nơi (COD): Đăng ký mua tại: http://www.monkeyjunior.vn/#

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây với cú pháp: [DK]<Họ và tên><Số điện thoại><Gói học cần mua> Công ty cổ phần Early Start

Số tài khoản 0451000318224

Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

*Lưu ý:

– Nếu Ba mẹ thực hiện chuyển khoản không đúng cú pháp nêu trên, vui lòng lên hệ tổng đài 1900 6360 52 để được hướng dẫn xác nhận thanh toán

– Để đảm bảo giao dịch thành công với thời gian nhanh nhất, Ba mẹ có thể lựa chọn dịch vụ chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 của ngân hàng.

3. Thanh toán trực tuyến (Onepay):

Ba mẹ có thể sử dụng hình thức thanh toán này với hầu hết các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành.

*Lưu ý:

Sau khi hoàn tất các bước thanh toán theo hướng dẫn, nếu sau quá 30 phút Ba mẹ không nhận được bất cứ thông báo nào. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được kết quả giao dịch. Ba mẹ không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần.

4. Thanh toán trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google (In-app purchase):

Với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện được qua app Monkey Junior. Bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

5. Thanh toán tiền mặt tại VPGD của công ty Early Start:

Quý khách có thể đến mua gói học và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của công ty Early Start. Địa chỉ: Tầng 12, số 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nếu mua hàng, công ty có cung cấp hóa đơn đỏ ko?

Monkey Junior có xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn điện tử) cho khách mua hàng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày hoàn tất giao dịch.

Ngay khi đăng ký mua gói học và hoàn tất thủ tục thanh toán, ba mẹ hãy liên hệ đến tổng đài Monkey Care 1900 6360 52 để yêu cầu xuất hóa đơn đó. Lúc này, ba mẹ hãy cung cấp thông tin sau: gói học đã mua, tên, email, địa chỉ, mã số thuế của người mua (nếu người mua có mã số thuế). Chúng tôi sẽ gửi lại hóa đơn điện tử theo email mà ba mẹ cung cấp trong vòng 2 – 3 ngày làm việc kể từ thời điểm xác nhận yêu cầu.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR

Cách cài đặt chương trình như thế nào?

Hiện tại chương trình được chạy trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android và iOS.

Truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”. Sau đấy bạn chọn biểu tượng chú khỉ đang đọc sách rồi tải và cài đặt chương trình

  • Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tải và cài đặt Monkey Junior TẠI ĐÂY

Monkey Junior chạy trên những thiết bị nào?

Monkey Junior có thể chạy trên điện thoại, máy tính bảng… của 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải và cài Monkey Junior trên Google Play, App Store hoặc Amazon Store bằng cách tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”.

Việc tải toàn bộ gói nội dung của chương trình tốn bao nhiêu dung lượng?

Toàn bộ gói nội dung của mỗi ngôn ngữ chiếm khoảng 2.5GB. Tuy nhiên chúng tôi đã chia nhỏ toàn bộ chương trình thành các khoá học nhỏ để dễ dàng cho việc tải về thiết bị. Để tiết kiệm dung lượng trên máy của bạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tải khoá học tiếp theo sau khi đã học hết các bài học ở các khoá học trước đấy.

Tôi có thể chạy chương trình khi không kết nối Internet được không?

Được. Bạn cần kết nối với Internet để tải gói nội dung học về. Sau khi việc tải hoàn tất, bạn có thể tiến hành học các bài học mà không cần dùng đến Internet nữa.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của cha mẹ khi chọn mua và sử dụng chương trình học tiếng anh Monkey Junior. Nếu còn gì băn khoăn và chưa rõ, cha mẹ có thể để lại câu hỏi trong phần bình luận phía dưới. Con học giỏi sẽ giải đáp cho các mẹ 😆

Nếu cảm thấy chương trình này là bổ ích, hãy chọn mua TẠI ĐÂY để ủng hộ con học giỏi các mẹ nhé.

Hãy nhập mã giảm giá để được hưởng ưu đãi 40% cho toàn bộ khoá học các mẹ nhé. Đây là một khoản tiết tiệm không nhỏ. 😛

Monkey junior

Mã giảm giá
(Click to Copy & Open Site)

Để lại bình luận

avatar
100

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of